Lộc xuân rủng rỉnh với MyPoint: Tải app - tặng ngay quà 1.000.000Đ MyPoint mạnh tay lì xì tới 1.000.000Đ cho khách hàng lấy lộc đầu năm

2022-02-16 10:11
- Chỉ mất 10s để tải và sử dụng ứng dụng MyPoint, khách hàng có cơ hội nhận ngay gói quà trị giá 1.000.000đ áp dụng mua sắm tại các thương hiệu nổi tiếng. Chương trình diễn ra từ ngày 14/2 - 14/3/2022 với số lượng có hạn dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

MyPoint mạnh tay lì xì tới 1.000.000Đ cho khách hàng lấy lộc đầu năm

Có một sự thật hiển nhiên là tuổi nào người ta cũng thích được lì xì. Tuy nhiên, đến một độ tuổi nào đó người ta sẽ phải đổi vai, thay vì được nhận lì xì, lại phải đi lì xì cho người khác. Vậy nên, câu chuyện sau Tết của những người trưởng thành không phải là “thu hoạch” được bao nhiêu mà đã tiêu tốn hết bao nhiêu cho cái Tết.

Thấu hiểu nỗi niềm đó, MyPoint đã triển khai chương trình ưu đãi “Chào bạn mới - Rước lộc đầu năm” - lì xì ngay phần quà trị giá 1.000.000Đ cho khách hàng mới tải và đăng ký sử dụng MyPoint thành công.
Đây không chỉ là món quà ý nghĩa về mặt tinh thần với ý nghĩa “lấy lộc” mà còn vô cùng thiết thực khi ai cũng có nhu cầu mua sắm quanh năm, dù trước Tết hay sau Tết.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng với số lượng giải thưởng lên đến 20.000 giải.

Lộc xuân rủng rỉnh với MyPoint: Tải app - tặng ngay quà 1.000.000Đ

MyPoint tặng quà trị giá 1.000.000Đ cho khách hàng lần đầu tải và đăng ký ứng dụng

Chương trình diễn ra từ ngày 14/2 - 14/3/2022, dành cho khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của tất cả các nhà mạng. Điều kiện nhận lì xì là thuê bao lần đầu đăng ký sử dụng ứng dụng MyPoint thành công và chưa từng sử dụng MyPoint trước đó. Chỉ cần 10s đăng ký, khách hàng sẽ nhận ngay phần quà trị giá 1.000.000Đ trong mục “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng.

Lì xì được tặng dưới hình thức gói voucher gồm số lượng và thương hiệu bất kỳ, đảm bảo trị giá 1.000.000 Đ và không được quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể sử dụng combo voucher tại hơn 100 thương hiệu nổi tiếng và mạng lưới gần 2000 cửa hàng.

MyPoint là ứng dụng tích điểm chung hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay

Khách hàng đã quen thuộc với các loại ứng dụng tích điểm, thay thế cho thẻ tích điểm hay tích điểm bằng số điện thoại trước đây. Tuy nhiên mặt hạn chế của đa số các ứng dụng tích điểm trên thị trường là chỉ được sử dụng giới hạn tại một số thương hiệu, cửa hàng cụ thể.

MyPoint ra đời với sứ mệnh trở thành ứng dụng tích điểm chung siêu tiện lợi cho khách hàng, với một loại điểm chung duy nhất, khách hàng có thể thoải mái mua sắm, tiêu dùng tại hơn 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Lộc xuân rủng rỉnh với MyPoint: Tải app - tặng ngay quà 1.000.000Đ


MyPoint - Tích và hoàn điểm lên đến 40% ở 100+ Thương hiệu nổi tiếng

Ứng dụng MyPoint do MobiFone, Vietnamnet Icom và PayTech đồng sáng lập. Nhờ thế, MyPoint có sự hậu thuẫn cực kỳ lớn của mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam, cùng lợi thế về mặt công nghệ đến từ những công ty công nghệ hàng đầu.

Khách hàng sử dụng MyPoint được tích điểm lên tới 30% và hoàn điểm tới 40% tại hơn 100 thương hiệu hàng đầu, bao phủ hầu hết các lĩnh vực: thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,...), nhà hàng ăn uống (Lotteria, Highlands, Starbucks, Bác Tôm, Thái Deli,...), làm đẹp (DHC, TheFaceshop, Beautybox,...), thời trang (Coolmate, Aristino, Venuco,...), giải trí (CGV), du lịch (Vietjet), giáo dục (ELSA Speak, Edumall, Apax, Kyna, Unica) và nhiều lĩnh vực đa dạng khác.

Điểm MyPoint có thể dùng để đổi voucher, deal hot, nạp thẻ điện thoại, trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán và hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng được tích điểm và tiêu điểm cho bất kỳ giao dịch nào thông qua ứng dụng MyPoint. Tiêu càng nhiều, tích càng nhiều và tích càng nhiều, tiêu càng thỏa thích. Khách hàng không cần chờ săn sale, canh khuyến mãi vì nay MyPoint có những ưu đãi hấp dẫn quanh năm.

Đặc biệt, khách hàng là thuê bao mạng MobiFone sẽ được hưởng những ưu đãi riêng như khuyến mại 25% giá trị thẻ nạp điện thoại hàng tháng và hoàn 1% điểm trên mọi giao dịch nạp thẻ.

Ngoài phần quà lì xì 1.000.000Đ, khi sử dụng MyPoint khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác.
- Ưu đãi lên tới 70%, mua 1 tặng 1, freeship từ các thương hiệu nổi tiếng.
- Liên tục được tặng những voucher hot giảm 10% hoặc tặng 50.000, 100.000 tại chuỗi các cửa hàng thời trang, ăn uống.

MyPoint tuy sinh sau đẻ muộn nhưng có những lợi thế cạnh tranh nhất định và khắc phục được những nhược điểm của những ứng dụng trước đó. Khách hàng có thể nhanh tay tải ngay MyPoint để trải nghiệm và nhận ngay lì xì 1.000.000Đ vô cùng hấp dẫn.

Thông tin về chương trình khuyến mại, vui lòng tìm hiểu thêm tại đây

Tải app MyPoint ngay tại đây

 

Thực hiện 3 bài tập này sau 2 tuần chân cột đình sẽ thon gọn ngay