Khui thưởng 1 Tỷ Đồng từ MobiFone: Nhận thêm lượt lắc dễ dàng tại MyPoint

2022-04-14 10:00
- Nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập, MobiFone tổ chức chương trình “Lắc mở hộp quà” trên ứng dụng MyMobiFone với tổng giá trị 1 tỷ đồng. Tích thêm lượt lắc trên MyPoint để có nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn.

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, MobiFone đã vươn lên thành một trong những mạng viễn thông lớn hàng đầu Việt Nam. Thành công của MobiFone ngày hôm nay nhờ một phần lớn do sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 29, MobiFone kết hợp với MyPoint triển khai tri ân khách hàng bằng chương trình “29 năm bứt phá cùng MobiFone” thông qua hình thức “Lắc hộp quà may mắn” trên ứng dụng MyMobiFone.

Khui thưởng 1 Tỷ Đồng từ MobiFone: Nhận thêm lượt lắc dễ dàng tại MyPoint

Nhanh tay tích lượt lắc để rinh về nhiều phần quà có giá trị

Được biết, MobiFone rất “chịu chơi” khi chi 1 tỷ đồng quà tặng cho chương trình với cơ cấu giải thưởng 10 chiếc Iphone 12, 20 chiếc Airpods 3, 61.500 thẻ nạp điện thoại, 27.000 gói điểm MyPoint (tương đương 200 triệu đồng).

Các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone thực hiện truy cập ứng dụng My MobiFone để tham gia chương trình. Khách hàng làm các nhiệm vụ đơn giản hàng ngày để nhận thêm lượt lắc mở hộp quà.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình từ 12/4 -27/4, khách hàng có thể dễ dàng nhận thêm nhiều lượt lắc từ MyPoint bằng cách đăng ký tài khoản MyPoint nhận ngay 05 lượt lắc. Mời bạn bè thành công đăng ký MyPoint sẽ được tặng thêm 05 lượt lắc, mỗi tài khoản sẽ được giới hạn mời bạn tối đa 05 người một ngày.

Tích lượt lắc dễ dàng từ MyPoint

Các bước thực hiện nhận thêm lượt lắc mở hộp quà từ MyPoint như sau:

Đầu tiên, khách hàng tải ứng dụng MyPoint và đăng ký tài khoản thành công.

Bước tiếp theo, khách hàng vào mục “Mời bạn bè” và gửi mã giới thiệu cho bạn bè mình.

Tiếp đến, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng truy cập mục “Ưu đãi của tôi” trên MyPoint để nhận Voucher chứa mã thêm lượt lắc.

Cuối cùng, khách hàng truy cập ứng dụng My MobiFone, đến giao diện chương trình “29 năm bứt phá cùng MobiFone” nhập mã lấy lượt chơi và thực hiện lắc quà.

Khui thưởng 1 Tỷ Đồng từ MobiFone: Nhận thêm lượt lắc dễ dàng tại MyPoint

MyPoint - Ứng dụng tích điểm đổi quà do MobiFone đồng sáng lập

MyPoint là ứng dụng tích điểm chung do MobiFone hợp tác với các công ty Vietnamnet Icom và PayTech đồng phát triển. Cùng với những ứng dụng tiện ích khác, MyPoint là một trong những ứng dụng trọng tâm mà MobiFone đầu tư phát triển, nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Khi sử dụng MyPoint, khách hàng chỉ cần tích một loại điểm chung duy nhất khi mua sắm, tiêu dùng tại hơn 150 thương hiệu hàng đầu. MyPoint đã có mặt tại hầu hết những lĩnh vực tiêu dùng cơ bản như: thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,...), nhà hàng ăn uống (Lotteria, Highlands, Starbucks, Bác Tôm, Thái Deli,...), làm đẹp (DHC, TheFaceshop, Beautybox,...), thời trang (Coolmate, Aristino, Venuco,...), giải trí (CGV), du lịch (Vietjet), giáo dục (ELSA Speak, Edumall, Apax, Kyna, Unica) và nhiều lĩnh vực đa dạng khác. Hiện MyPoint vẫn đang không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác của mình để đem đến cho khách hàng sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất.

Điểm MyPoint có thể dùng để đổi voucher, deal hot, nạp thẻ điện thoại, trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán và hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn khác. Với mức tích điểm lên đến 30% và tiêu điểm lên tới 40%, MyPoint hiện là ứng dụng tích điểm chung hấp dẫn nhất thị trường.

Với khách hàng là thuê bao mạng MobiFone sẽ được hưởng thêm những ưu đãi như khuyến mãi ngày vàng 50% giá trị thẻ nạp điện thoại hàng tháng và tích 1% điểm trên mọi giao dịch nạp thẻ.

Tham gia chương trình “29 năm bứt phá cùng MobiFone”, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và nhận những voucher mua sắm hấp dẫn trên ứng dụng tích điểm chung MyPoint.

Tải App MyPoint- Nhận lượt lắc- Rinh “Táo” mới: bit.ly/Emdep1604

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại mời khách hàng truy cập tại: https://app.mypoint.com.vn/khui-thuong-1ty-cung-mobifone

PV