Đón quà năm mới, ưu đãi không giới hạn từ ứng dụng siêu tích điểm MyPoint

2024-01-04 09:19
- Bước sang 2024 với những biến đổi của nền kinh tế ảnh hưởng tới chi tiêu, nhiều chương trình khuyến mại đã được triển khai hỗ trợ người tiêu dùng, trong đó có ứng dụng tích điểm đổi quà MyPoint với siêu ưu đãi tới 90 Triệu đồng.

Theo dự báo, nhu cầu mua sắm của người dân từ nay đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sẽ tăng khoảng 10% so với cùng kỳ. Nguồn cung các mặt hàng thiết yếu được các doanh nghiệp chủ động chuẩn bị từ sớm, với lượng hàng dự trữ tăng 10 - 25% so với cùng kỳ.

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá sâu đã được các doanh nghiệp thực hiện nhằm hỗ trợ người dùng mua được nhiều sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu hằng ngày của gia đình… Để góp phần đáp ứng nhu cầu sắm sửa tăng cao thời điểm đầu năm mới và giáp Tết Nguyên Đán 2024, MyPoint - Ứng dụng tích điểm đổi quà do MobiFone đồng sáng lập cũng dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt, giá trị giúp người dùng giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong ngày lễ lớn nhất năm. 

 

Đón quà năm mới, ưu đãi không giới hạn từ ứng dụng siêu tích điểm MyPoint

Các chương trình ưu đãi cuối năm và hình ảnh người dùng bắt đầu săn sale đón Tết 

Theo đó, khách hàng lần đầu tải và đăng ký ứng dụng MyPoint sẽ nhận được combo voucher trị giá trị giá 580.000đ loạt thương hiệu nổi tiếng như: gia dụng Midimori, vận chuyển Lalamove,... và cơ hội chia kho thưởng trị giá tới 90 Triệu đồng khi tham gia chương trình đặc biệt dành cho bạn mới gồm điểm thưởng MyPoint và nhiều voucher ưu đãi hấp dẫn khác. Với điểm MyPoint, người dùng có thể dùng để đổi thẻ cào điện thoại, lưu lượng data từ tất cả nhà mạng không giới hạn hoặc voucher ưu đãi từ hơn 200 thương hiệu: Winmart, BigC, Mi nails Halei, Tân Việt Book, Shopee, Lazada,... 

 

Đón quà năm mới, ưu đãi không giới hạn từ ứng dụng siêu tích điểm MyPoint

MyPoint tặng ưu đãi miễn phí, giảm giá sâu từ các thương hiệu nổi tiếng cho người dùng khi tải ứng dụng 

Điểm đặc biệt của chương trình này, người dùng không thêm bất kỳ chi phí hay phải liên kết tài khoản ngân hàng,.. để nhận quà. Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản: Tải ứng dụng, đăng ký bằng số điện thoại là có thể trực tiếp mở quà và nhận ưu đãi. Chương trình diễn ra từ ngày 02/01/2024 đến 31/01/2024 (hoặc sớm hơn dự kiến khi phần quà đạt hạn mức tối đa).

 

Đón quà năm mới, ưu đãi không giới hạn từ ứng dụng siêu tích điểm MyPoint

Đây không chỉ là một khoản hời trong chi tiêu dịp giáp Tết Nguyên Đán mà còn là giải pháp lâu dài giúp người dùng tăng tích lũy, tiêu dùng thông minh hơn trong thời đại chuyển đổi số. Trải nghiệm MyPoint và săn ưu đãi mỗi ngày tại đây

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ CSKH MyPoint qua hotline: 1900 599 863

MyPoint là ứng dụng tích tiêu muôn nơi do MobiFone đồng sáng lập. Khách hàng mua sắm qua MyPoint sẽ được hoàn điểm tới 30% từ Shopee, Lazada và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Điểm được dùng để đổi thẻ nạp điện thoại, data 3G/4G và voucher ưu đãi từ 200+ thương hiệu khác: Winmart, BigC, Mi nails Halei, Tân Việt Book, Shopee, Lazada,.. 


 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bé trai sơ sinh trong chiếc túi xách cùng bức thư mẹ xin lỗi con