Đa dạng sản phẩm ngày vía Thần Tài, thiết kế tinh xảo và ấn tượng

2024-02-19 11:36
- Nắm bắt tâm lý của khách hàng, nhiều công ty vàng bạc đã đưa ra các sản phẩm đa dạng, tinh xảo và đẹp mắt.

Ngày vía Thần Tài đang trở thành một phần trong đời sống của người Việt những năm gần đây. Mặc dù chỉ là xuất phát từ quan niệm dân gian nhưng vào ngày này nhiều người vẫn mua một vài chỉ vàng để lấy may đầu năm, cầu mong tài lộc đến với gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các công ty vàng bạc cũng đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng với khách hàng. Công ty Bảo Tín Minh Châu đưa ra thị trường các charm nhỏ xinh được các anh chị yêu thích lựa chọn trong dịp vía Thần Tài 2024 với đa dạng mẫu mã. Charm vàng 24K được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, chế tác tinh xảo, phù hợp mọi lứa tuổi. Charm rồng vàng linh vật của năm 2024 mang đến may mắn trong học vấn và sự nghiệp, thu hút tài lộc.

 

Charm vàng 24K tinh xảo của công ty Bảo Tín Minh Châu.

Năm nay là năm Giáp Thìn nên nhiều người ưa chuộng các sản phẩm có hình Rồng. Rồng là con vật linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long Lân Quy Phụng, tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy. Do đó, việc sở hữu và biếu tặng những linh vật, linh giáp Rồng vàng vào dịp Thần Tài có thể mang đến những điều may mắn cho chủ nhân, giúp gia tăng tài lộc, khai xuân thuận phát.

Bên cạnh đó, được chế tác từ chất liệu Vàng Rồng Thăng Long cao cấp, với công nghệ hiện đại nhất, Linh giáp Vàng Rồng Thăng Long phát tài của Bảo Tín Minh Châu cũng khắc họa sống động vẻ đẹp uy nghi, dũng mãnh của linh vật Rồng vàng.

Tại các cửa hàng của công ty Bảo Tín Mạnh Hải cũng có đa dạng các sản phẩm quà tặng vàng ngày Thần Tài, các mẫu tặng phẩm đồng vàng Kim Bảo Long, đồng vàng Phát Lộc Tài, Tượng Kim Long Thịnh Vượng, Kim Long Thuận Buồm Xuôi Gió, vòng charm vàng 24k, nhẫn kim tiền, thẻ vàng Kim Tài Lộc, thẻ vàng Kim Long Phát Tài,... của năm nay đang tạo nên cơn sốt được nhiều khách hàng săn đón.

Trong đó, xu Vàng Phát Lộc Tài trọng lượng 1 chỉ vàng 24K - 9999 tại Bảo Tín Mạnh Hải. Với biểu tượng thần tài trong năm Giáp Thìn 2024, xu vàng Phát Lộc Tài sẽ là vật phẩm quà tặng ý nghĩa cho người thân bạn bè trong dịp Vía Thần Tài.

Xu vàng Phát Lộc Tài của công ty Bảo Tín Mạnh Hải.

Bên cạnh những sản phẩm trong bộ sưu tập Thần Tài 2024, những sản phẩm vàng trang sức cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ đa dạng mẫu mã, đa dạng giá thành.
Năm nay, không chỉ ngày Thần Tài mà các ngày trước đó, nhiều cửa hàng đã đông khách hơn bình thường đến mua vàng. Nhiều người có tâm lý mua sản phẩm trước để tránh đông.
Trong tâm lý của nhiều người Việt, vàng vẫn được coi là một thứ tài sản có giá trị, nhiều người coi việc mua vàng đầu năm là một hình thức tiết kiệm. Dần dần, cùng với việc chạy theo ngày vía Thần Tài, người ta tin rằng mua vàng trong ngày này sẽ có nhiều tài lộc khiến giá vàng dịp 10/1 Âm lịch hàng năm luôn biến động và thường tăng cao.
Thu Trang 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những phản ứng kì lạ của cơ thể xảy ra khi chúng ta yêu thật lòng