Bí kíp mua sắm rẻ hơn tới 30% tại Lazada, Shopee, Tiki - Tải ngay ứng dụng MyPoint

2021-12-02 15:00
- Tận hưởng ưu đãi lên đến 30% từ hệ thống 100+ thương hiệu hàng đầu như Shopee, Tiki, Lazada, TheFaceshop, CGV,... khi tải ứng dụng MyPoint của MobiFone.

MyPoint - Ứng dụng tích điểm đa năng, xu hướng mới lên ngôi

Tích điểm tiêu dùng là mô hình không mấy xa lạ, bất cứ ai khi mua sắm đều quen với việc siêu thị hay cửa hàng làm thẻ tích điểm hoặc xin số điện thoại tích điểm. Số điểm tích được sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi được trừ vào hóa đơn trong những lần thanh toán sau.

Thời đại 4.0, những chiếc thẻ tích điểm được thay thế bằng những ứng dụng tích điểm. Tuy nhiên, mỗi hệ thống cửa hàng lại sử dụng một ứng dụng tích điểm khác nhau và điểm tích được cũng chỉ có thể sử dụng tại chính hệ thống đó. Điều này khiến cho khách hàng gặp nhiều bất tiện khi mua sắm, tiêu dùng và không tận dụng được hết các quyền lợi của mình. 

“Tôi cài đến hàng chục ứng dụng tích điểm trong điện thoại, nhưng có khi điểm tích để đấy mà chẳng dùng đến vì số điểm ít quá chẳng bõ dùng.” – Chị Trang, 25 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

Bí kíp mua sắm rẻ hơn tới 30% tại Lazada, Shopee, Tiki - Tải ngay ứng dụng MyPoint

MyPoint - Ứng dụng Tích điểm chung duy nhất tại Việt Nam

Hiểu được những bất tiện của khách hàng, MyPoint được ra đời để thực hiện sứ mệnh tạo ra một cộng đồng điểm chung, nơi người dùng được tích một loại “điểm chung” khi tiêu dùng tại hệ thống các cửa hàng trong cộng đồng. Khách hàng có thể sử dụng điểm chung để đổi lấy các dịch vụ, ưu đãi hoặc khấu trừ trực tiếp trên hoá đơn tại các doanh nghiệp khác nhau trong hệ thống. So với các hệ thống tích điểm khác, điểm chung MyPoint cũng tiện lợi và đa năng hơn khi được chấp nhận tại nhiều thương hiệu  khác nhau trong hệ thống. Với việc áp dụng đồng thời ưu đãi giảm giá từ thương hiệu và điểm tích MyPoint, khách hàng sẽ tận dụng được triệt để những quyền lợi trong chính sách thưởng điểm của MyPoint.

“Tích nhiều” - Tích điểm tới 30% tại Hệ sinh thái “khủng” hơn 100 thương hiệu nổi tiếng

Được phát triển bởi MobiFone, hợp tác với ICOM và PayTech, ứng dụng MyPoint có sự hậu thuẫn từ nhà mạng hàng đầu Việt Nam và các công ty uy tín về công nghệ. Không ngạc nhiên khi ứng dụng MyPoint khi vừa ra mắt đã thu hút được sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đến nay hệ thống MyPoint đã có sự tham gia của hơn 100 thương hiệu hàng đầu, bao phủ hầu hết các lĩnh vực, từ thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,...), nhà hàng ăn uống (Lotteria, Highlands, Bác Tôm, Thái Deli,...), làm đẹp (DHC, TheFaceshop, Beautybox,...), thời trang (Coolmate, Aristino, Venuco,...), giải trí (CGV), giáo dục (ELSA Speak, Edumall, Apax) và nhiều lĩnh vực đa dạng khác.

Khi mua sắm qua ứng dụng MyPoint, ngoài các ưu đãi từ thương hiệu (Voucher giảm giá, Voucher miễn phí vận chuyển,...) khách hàng sẽ được tích điểm cho giao dịch của mình với tỷ lệ lên đến 30%. Ví dụ, khi mua sắm trên Shopee qua MyPoint, khách hàng có thể tận dụng tới 4 ưu đãi cùng lúc: ưu đãi shopee, ưu đãi của gian hàng, ưu đãi vận chuyển và ưu đãi tích điểm trên MyPoint. Ưu đãi tích điểm MyPoint áp dụng đồng thời cùng các ưu đãi của các đối tác. Khách hàng nhận được thêm ưu đãi và mua sắm tiết kiệm hơn chỉ với một bước thông qua ứng dụng MyPoint.

Bí kíp mua sắm rẻ hơn tới 30% tại Lazada, Shopee, Tiki - Tải ngay ứng dụng MyPoint

Trải nghiệm Tích điểm lên đến 100+ Thương hiệu nổi tiếng trên MyPoint

Với tỷ lệ tích điểm lên đến 30% giá trị giao dịch, MyPoint hiện là một trong những ứng dụng có tỷ lệ ưu đãi cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, MyPoint kết nối với hệ thống thanh toán của 37 ngân hàng trên toàn quốc (Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Techcombank, MBBank, MSB, ACB, Sacombank, TPBank, VIB Bank, VPBank…), giúp khách hàng vừa dễ dàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng của mình vừa nhận thêm ưu đãi từ các ngân hàng khi thanh toán, tích thêm càng nhiều điểm MyPoint.

“Tiêu sướng” - Đổi điểm lấy quà và sử dụng loạt tiện ích

 Ứng dụng MyPoint được tạo ra với sứ mệnh là người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng khi mua sắm. Không cần chờ đợi đến ngày sale của các cửa hàng hay các sàn thương mại điện tử, khách hàng có thể tích điểm MyPoint với tỷ lệ đến 30% bất kỳ lúc nào.

Điểm MyPoint có thể sử dụng trừ trực tiếp vào hoá đơn tại các cửa hàng hoặc sử dụng để quy đổi lấy các các phần quà thiết thực như voucher, deal hot, thẻ cào điện thoại... Khách hàng dễ dàng sử dụng các tiện ích đa dạng được tích hợp ngay trên ứng dụng như mua sắm online, nạp tiền điện thoại, đổi Voucher ăn uống, spa làm đẹp, khóa học tiếng Anh,... MyPoint gợi ý cho bạn những ưu đãi hấp dẫn nhất mỗi khi truy cập vào ứng dụng.

Thông qua điểm chung MyPoint, khách hàng có thể mua sắm ở thương hiệu này và sử dụng điểm tích để đổi lấy ưu đãi của một thương hiệu khác trong hệ thống, tận dụng tối đa quyền lợi nhận được từ các giao dịch mua sắm của mình.

Bí kíp mua sắm rẻ hơn tới 30% tại Lazada, Shopee, Tiki - Tải ngay ứng dụng MyPoint

MyPoint gợi ý cho bạn những ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng.

“Từ việc nạp thẻ điện thoại, đăng ký khóa học cho con đến lên lịch hẹn bạn đi ăn uống, mình đều dùng MyPoint để tận dụng tối đa ưu đãi tích điểm và hoàn điểm khi dùng ứng dụng. Điểm tích được lại dùng để nhận giảm giá cho lần mua sắm sau.” - Chị Trang, 33 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng với sự hậu thuẫn từ MobiFone, ứng dụng MyPoint hứa hẹn tiềm năng chiếm lĩnh thị trường, vươn lên thành ứng dụng tích điểm chung hàng đầu Việt Nam. Với những chương trình khuyến mãi được tung ra liên tục, MyPoint là sự lựa chọn thông minh giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm hơn trong thời điểm hiện nay.

Hiện nay ứng dụng đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng mới lên đến 450.000đ mỗi ngày. Tải ứng dụng ngay và tận hưởng việc mua sắm tiết kiệm “Tích nhiều - Tiêu sướng” cùng MyPoint: https://bit.ly/ed-tai-app.

MyPoint là ứng dụng tích điểm đa năng do MobiFone, ICOM và PayTech đồng sáng lập, với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng điểm chung, giúp người dùng dễ dàng tích và sử dụng điểm tại tất cả các đối tác liên kết trong hệ sinh thái.

Với sự đồng hành của MobiFone, ứng dụng MyPoint mang lại cho khách hàng vô vàn tiện ích như trừ tiền trực tiếp trên hóa đơn khi tiêu dùng, đổi voucher, thẻ nạp điện thoại cùng hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn khác.

Tải ngay ứng dụng trên Apple Store và Google Play.