Bất ngờ quầy trà đá bày trên ô tô của người phụ nữ bán hàng có lẽ vì đam mê, soi giá chiếc ô tô ai cũng choáng

2023-04-04 10:43
- Người phụ nữ bày quầy trà đá ngay trên chiếc ô tô đắt tiền khiến mọi người ngỡ ngàng.

Trà đá là đồ uống rẻ tiền, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ngồi nhâm nhi ly trà đá, nói chuyện là hình ảnh không mấy xa lạ ở Việt Nam. Từ lâu người ta cứ nói bán trà đá kiếm được nhiều tiền, rồi làm giàu nhưng bây giờ có cả những người giàu đi bán trà đá.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một quầy trà đá đặc biệt. Theo đó, quầy trà đá này được mở ngay trên ô tô, tờ quảng cáo dán trên cửa kính ghi rõ 5k/2 cốc trà đà, bạc xỉu 15k, sấu đá 10k. Nhìn chung mức giá này là tương đương với các quán trà đá thường bày bán với bàn, ghế nhựa.

Chi tiết mà nhiều người quan tâm chính là chiếc ô tô được trưng dụng thành nơi bày đồ để bán. Đây là dòng xe Fortuner giá trên thị trường dao động trên dưới 1 tỷ đồng. Nhiều người bình luận có lẽ chị đi làm vì đam mê chứ lời lãi gì ba đồng bạc lẻ, không đủ cho chị đổ xăng.

Nhiều cư dân mạng còn khen người bán này đưa ra mức giá rẻ, vì trà đá bên ngoài khoảng 3k/cốc, mà ở đây 5k được 2 cốc. Dẫu có thể gia đình có nhiều tiền nhưng những người như nữ chủ quán đặc biệt này cũng cần một công việc để làm, có thêm niềm vui và thu nhập vì không ai chê tiền bao giờ. 

Việc bán hàng trên ô tô không chỉ tạo được sức hút với khách về độ độc đáo mà chẳng tốn tiền thuê mặt bằng. Đây được xem là cách thông mình mà nhiều cư dân mạng hết lời khen. 

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh một quầy bán nước vỉa hè độc đáo. Điều thú vị chính là các phích nước được ông chủ bày trên ô tô đắt tiền chứ không phải đặt ở dưới nền gạch như các quầy nước khác.

Có lẽ ông chủ này có điều kiện kinh tế nên đi bán nước vì đam mê còn lời lãi chẳng mấy quan tâm. Khi nhìn quầy nước độc đáo, ai cũng phải trầm trồ.

Nhìn bên ngoài không ai nghĩ chiếc xe là quầy bán nước, song tất cả đồ dùng như phích, chai lọ, bình nước đều được đặt ở phía sau. Chủ nhân chỉ cần một góc nhỏ để ngồi rồi mở cốp sau là đã có chỗ để trưng bày các thứ cần cho việc kinh doanh.

 Thu Trang 
Toner Klairs “đỉnh chóp” cho mọi chu trình dưỡng da