Tôi là diễn viên (tập 13) phát sóng ngày 5/7

Emdep.vn - Tôi là diễn viên tập 13 sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 5/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem phần tiếp theo của cuộc thi
Tôi là diễn viên tập 13 với sự tham gia của 6 thí sinh còn lại sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Video Trailer Tôi là diễn viên tập 13

Tôi là diễn viên tập 13 video full

Tôi là diễn viên tập 13: Tóm tắt tập trước

Trong tập trước, chương trình “Tôi là diễn viên” với chủ đề “Đêm gala hội ngộ” đã diễn ra tốt đẹp. Đây là đêm biểu diễn nghệ thuật với sự trở lại của 10 thành viên trong vòng bán kết nhằm tri ân tình cảm của khán giả đã dành cho chương trình và công bố kết quả 6 gương mặt xuất sắc sẽ bước vào chung kết.
Tôi là diễn viên tập 13 phát sóng ngày 5/7 ảnh 1
Vốn xuất thân từ người mẫu, Lại Thanh Hương đến với Tôi là diễn viên bằng chính khả năng thiên bẩm và niềm đam mê của mình mà không hề qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào. Lọt vào top 10 dường như là giấc mơ cô chưa hề nghĩ đến và đó cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô. Gây ấn tượng ngay từ vòng casting với chiều cao nổi bật của một người mẫu cùng nước da đầy cá tính, Lại Thanh Hương được đánh giá là một màu khá riêng trong top 10 Tôi là diễn viên.
Tôi là diễn viên tập 13 phát sóng ngày 5/7 ảnh 2
Dù đã có những dấu ấn trong “Tôi là diễn viên” ở phần thi diễn xuất khi liên tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ NSND Đào Bá Sơn, Thu Trang và Quyền Linh cho khả năng biểu cảm cùng sự cố gắng và đam mê của mình, nhưng có lẽ vòng thi toàn năng là khá khó khăn với Lại Thanh Hương. Thất bại ở phần thi vũ đạo khi chỉ nhận được 3 ngôi sao xanh, Lại Thanh Hương tiếp tục mất ưu thế ở phần thi hát đơn với 1 ngôi sao xanh. Xét đến hiện tại, Lại Thanh Hương là thí sinh nữ tổng số điểm thấp nhất. Bởi vậy, cô cũng chính là người đầu tiên phải chia tay chương trình.
Tôi là diễn viên tập 13 phát sóng ngày 5/7 ảnh 3
Có gương mặt đậm chất điện ảnh được đánh giá khá cao, Cao Hùng Sơn được dự đoán ngay từ những vòng đầu tiên sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân, khi anh có chất diễn rất tốt và lợi thế đào tạo bài bản. Tuy nhiên chính tính cách cầu toàn và luôn làm khó mình trong các phần thi, cộng với thiếu may mắn nên Cao Hùng Sơn đã phải chia tay cuộc thi với tổng số điểm vòng toàn năng là 7 ngôi sao xanh.
Tôi là diễn viên tập 13 phát sóng ngày 5/7 ảnh 4
Những tập tiếp theo của Tôi là diễn viên tập sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Tôi là diễn viên tập 13 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm