Tìm lại chính mình tập 10 ngày 8-9 trên VTV3

Emdep.vn - Tìm lại chính mình tập 10 là bộ phim hiện đại Hàn Quốc rất hấp dẫn, mời các bạn cùng theo dõi trên VTV3 vào ngày 8-9 nhé.
Tìm lại chính mình tập 10 hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc cho bạn và gia đình, cùng đón xem nhé.

Tìm lại chính mình tập 10 video

 

Tìm lại chính mình tập 10: Cha Do Hyun

Trong Tìm lại chính mình tập 10, nam chính mang tên Cha Do Huyn, xuất thân là thiếu gia đời thứ 3 của một gia tộc quyền uy nhưng lại mắc phải căn bệnh rối loạn đa nhân cách rất nguy hiểm. Đặc biệt hơn, trong người anh có chứa đến bảy tính cách khác nhau. 
Tìm lại chính mình tập 10 ngày 8-9 trên VTV3 ảnh 1
Căn bệnh này ngày càng đe dọa đến cuộc sống hàng ngày của anh và của những người xung quanh. Không thể trì hoãn hơn, gia đình anh đã thuê riêng một bác sĩ tâm lý để trị bệnh.

Tìm lại chính mình tập 10: Oh Ri Jin

Nữ chính là một bác sĩ thực tập khoa tâm lý học và được thuê riêng để chăm sóc cho Do Hyun. Bởi gia thế và bản lý lịch của Do Hyun nên Ri Jin phải điều trị căn bệnh này trong bí mật. Quá trình điều trị cho Do Huyn diễn ra không hề đơn giản, đòi hỏi sự tận tâm và kiên trì.
Tìm lại chính mình tập 10 ngày 8-9 trên VTV3
Thực tế, quá trình chữa trị cho anh khiến cô vưỡng phải những tình huống trớ trêu và đó cũng là duyên phận giữa 2 người. Mời các bạn cùng đón xem Tìm lại chính mình tập 10 để biết rõ hơn nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm