Thô mà thật (số 3): Bí mật "động trời" sau biểu hiện của đàn ông

2014-10-01 10:27
- (Em đẹp) - Gã đàn ông nào khi tán tỉnh bạn qua chat hay facebook chỉ khoe ưu điểm của mình thì chị em hãy cẩn thận! Vì rất có thể tật xấu duy nhất của gã là nói dối đấy!
1. Nếu một người đàn ông nói với bạn rằng: “Vì yêu em mà anh trở nên thích ăn tiệm, không thích ăn cơm nhà, đam mê bất động sản và yêu âm nhạc đến cuồng nhiệt” thì bạn khoan vội mừng, đằng sau những lời văn hoa có cánh đó rất có thể anh ta chỉ muốn nói rằng: “Vì yêu em mà anh thấy chán cơm, thèm đất, thích nghe kèn. Anh chán sống lắm rồi!”

2. Phụ nữ rất thích những chàng trai dũng cảm và có trí tuệ, vì đơn giản họ nghĩ rằng những chàng trai này có thể bảo vệ và cho họ một cuộc sống chất lượng về sau. Câu chuyện sau đây sẽ cung cấp cho chị em một mẫu đàn ông như thế.

Trong một chuyến đi phượt, chiếc thuyền chở đôi trai gái qua suối bỗng dưng bị đắm, chàng đã liều mình lao xuống cứu nàng giữa làn nước xiết mặc dù chàng không hề biết bơi. Nàng đã hoàn toàn đổ gục vì hành động quên mình này của chàng.

Ở đây chàng đã tỏ ra dũng cảm khi cứu nàng, còn trí tuệ là chính chàng đã lén đục thủng đáy thuyền và nói dối mình không biết bơi để tăng giá trị của việc giải cứu.


3. Khi tán tỉnh nhau qua chat hoặc Facebook, các chàng thường chỉ khoe những ưu điểm của mình, nào là giỏi giang, dũng cảm, có ước mơ hoài bão, vẽ ra các tương lai tươi sáng, phần nhược điểm thì hiếm khi đề cập, hãy cẩn thận với những anh chàng này, bởi nhược điểm lớn nhất của anh ta rất có thể là tật nói dối kinh điển.

Một anh chàng nói dối thường hay viết thư cho bạn như thế này: “Anh có thể vì em mà bơi qua đại dương, nhảy vào đám cháy, đánh nhau với thú dữ…”. Tái bút: “Cuối tuần này anh sẽ đến với em nếu trời… không mưa!”.

4. Một người đàn ông ga-lăng chưa hẳn là người chi thoáng với bạn. Giả sử như thế này: Bạn xin ông xã 500USD để đi làm đẹp ở thẩm mỹ viện. Ông xã nhìn bạn chăm chú từ đầu đến chân, rồi lại từ chân đến đầu và cười cười rút hẳn ra 2.000USD đưa cho bạn. Rõ ràng anh ta đã có ý coi thường nhan sắc của bạn.

5. Người đàn ông nào mạnh mẽ nhất cũng có lúc yếu đuối nhất. Đàn ông trông họ có vẻ cứng cáp, can trường vậy thôi chứ thực ra họ cũng mong manh dễ vỡ lắm. “Đánh” họ vào lúc họ yếu đuối nhất, cơ hội thành công là 99%. Vậy khi nào người đàn ông yếu đuối nhất? Đó là khi một cô gái xinh đẹp, duyên dáng thì thầm vào tai anh ta: “Ôi, anh thật can đảm và mạnh mẽ! Anh hãy hủy hoại em đi”.

>>> Mời độc giả đón đọc những bài viết dí dỏm, hài hước Thô mà thật trên chuyên mục Thư giãn của Em đẹp.


Chũm Chọe
logo smaill
Trên đời này, đau lòng nhất chính là đúng người nhưng lại sai thời điểm