Thiếu nữ toàn phong tập 23 – 24 full vietsub phát sóng ngày 12/8

Thủy Meo 2015-08-12 13:52
- Thiếu nữ toàn phong tập 23 – 24 full vietsub sẽ được phát sóng vào ngày 12/8, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Thiếu nữ toàn phong tập 23 – 24 full vietsub sẽ được cập nhật sớm nhất trên emdep.vn vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần, mời các bạn chú ý đón xem.

Thiếu nữ toàn phong tập 23 video full vietsub

Thiếu nữ toàn phong tập 24 video full vietsub

Thiếu nữ toàn phong tập 23 – 24 full vietsub: Dốc sức luyện tập

Trong Thiếu nữ toàn phong tập 23 - 24 full vietsub, danh sách trúng tuyển mà tất cả mọi người quan tâm đang được huấn luyện viên Thẩm Ninh xem xét kỹ càng. Đến cuối tuần danh sách mới được công bố, trước đó thì Thẩm Ninh cho biết cô vẫn chưa thể tiết lộ được nhưng cô tự tin rằng danh sách này sẽ không làm mọi người thất vọng.
Thiếu nữ toàn phong tập 23 – 24 full vietsub phát sóng ngày 12/8 ảnh 1
Mọi người đều có chung suy nghĩ rằng Bách Thảo là ứng cử viên sáng giá trong danh sách này. Tuy bại trận dưới tay Đình Nghi, để mất chức quán quân về tay Hiền Võ nhưng chỉ cần ba tinh anh của Tùng Bách mà trúng tuyển vào trung tâm huấn luyện thì tiền đồ trong tương lai chắc chắn không thể bì kịp. Nếu huấn luyện viên Thẩm thực sự lợi hại như những gì trong truyền thuyết nói Bách Thảo tin chắc rằng cô sẽ rất công minh trong việc lựa chọn tuyển thủ. Bách Thảo rất có lòng tin vào Nhược Bạch su huynh và Diệc Phong sư huynh.
Dù rằng bại trận dưới tay Đình Nghi, nhưng mọi người đều có niềm tin rằng cô gái nhỏ này sẽ làm nên được nhiều điều phi thường. Vào một ngày không xa, Bách Thảo sẽ vượt xa cả Đình Nghi để tiến bước đến một tương lai hoàn toàn mới.
Mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Mời các bạn cùng đón xem Thiếu nữ toàn phong tập 23 - 24 full vietsub để biết nhé
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-epoint
loading...
qc-epoint