Người tình kim cương tập 55-56 vietsub ngày 18/8

Emdep.vn - Người tình kim cương tập 55-56 vietsub ngày 18/8, tình cảm của bác sỹ Phương dành cho Lôi Dịch Minh ngày càng lớn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người tình kim cương tập 55-56 vietsub ngày 18/8, Thẩm tổng ngày càng có tình cảm nhiều hơn với Cao Văn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Người tình kim cương tập 55-56 vietsub ngày 18/8

Người tình kim cương tập 55: Nụ hôn định mệnh.

Thẩm tổng là người chịu trách nhiệm trực tiếp với dự án quảng cáo lần này. Mà Thông Linh lại bắt tay với Cao Văn để hợp tác. Sau lần Cao Văn uống say và hôn Thẩm tổng, anh dường như bị ám ảnh bởi những hình ảnh đó.

Người tình kim cương tập 55-56 vietsub ngày 18/8 anh1

Tình cảm lớn dần cũng tương tự với việc yêu thương ích kỷ hơn. Thẩm tổng liên tục đổi ý tưởng bởi vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng của Cao Văn khiến người nhìn khó kìm lòng. Anh không muốn có bất cứ chuyện gì xảy ra với cô cả, thậm chí còn liên tục dặn dò không được uống rượu say như lần trước nữa.

Người tình kim cương tập 55-56 vietsub ngày 18/8 anh2

Người tình kim cương tập 55: Cao Văn bị ốm.

Trong một lần quay, Thẩm tổng đã kéo Cao Văn đi để làm rõ mọi chuyện. Anh không thể chịu được khi hình ảnh của Cao Văn cứ lởn vởn trong đầu anh. Sau cùng, Cao Văn cũng nhớ được mọi chuyện trừ việc cô đã vô tình hôn anh. Không may, chiếc xe bị hỏng và hai người phải thuê khách sạn để ngủ qua đêm.

Người tình kim cương tập 55-56 vietsub ngày 18/8 anh3

Chuyện sẽ không có gì nếu như khách sạn chỉ còn duy nhất 1 phòng. Cao Văn không may bị ốm nên Thẩm tổng đã chăm sóc cô cả đêm. Anh còn cõng cô trên đường đi và những hành động hết sức thân mật, trìu mến khác.

Liệu rằng, Thẩm tổng và Cao Văn có trở thành một đôi. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Người tình kim cương tập 55-56 vietsub ngày 18/8 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm