Người tình kim cương tập 37- 38 vietsub ngày 9/8

Thanh PT 2015-08-09 16:09
- Người tình kim cương tập 37- 38 vietsub ngày 9/8, ba Tiêu Lượng rất tức giận về chuyện Tiêu Lượng lật tẩy e trai mình khiến phó tổng Lâm vướng vào tội danh tội phạm kinh tế. Mọi người hãy chú ý đón xem nhé.

Người tình kim cương tập 37- 38 vietsub ngày 9/8, Mễ Đóa vì tiền đồ của Tiêu Lượng đã rời đi như lời của ba anh muốn. Mời các bạn chú ý đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé.

Video Người tình kim cương tập 37vietsub ngày 9/8

Video Người tình kim cương tập 38 vietsub ngày 9/8

Người tình kim cương tập 37: Tiền Đồ.

Ước muốn của Tiêu Lượng là có thể đưa công ty ra thị trường Mỹ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Mễ Đóa có thể ảnh hưởng đến tiền đồ của anh. Ba của anh vì lo lắng mà đã thu xếp một khoản tiền lớn, sau đó gọi Mễ Đóa đến nói chuyện.

Người tình kim cương tập 31-32 vietsub ngày 6/8 anh1

Ông muốn cô hãy ra nước ngoài học tập và làm việc. Ít nhất trong một năm không được liên lạc hay gặp lại Tiêu Lượng. Tiền không phải là thứ mà Mễ Đóa cần nhưng cô đã suy nghĩ rất nhiều về lời đề nghị của ông. Tình yêu là phải thành toàn và Mễ Đóa không muốn cô ích kỷ với ước mơ của riêng mình.

Người tình kim cương tập 31-32 vietsub ngày 6/8 anh2

Người tình kim cương tập 38: Lo sợ.

Cao Văn sau khi  biết tình cảm của Lôi Dịch Minh dành cho Mễ Đóa đã rất lo sợ. Cô sợ rằng mình có thể mất lão Lôi bất cứ khi nào. Bởi vậy, dù Lôi Dịch Minh luôn ở cạnh ân cần, chăm sóc Cao Văn xong cô vẫn luôn có cảm giác không an toàn.

Người tình kim cương tập 31-32 vietsub ngày 6/8 anh3

Dịch Minh thì sau khi Mễ Đóa rời khỏi đã rất buồn. Cậu uống rượu để quên đi hình ảnh của cô mập trong đầu mình. Nhưng càng uống lại càng nhớ, nhớ đến những kỷ niệm thân thiết của 2 người khi Mễ Đóa còn sống trong căn nhà này.

Người tình kim cương tập 37-38vietsub ngày 9/8 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Chúc mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

qc-epoint
qc-epoint