Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (31/12)

Emdep.vn - Ngày hôm nay, có thể Cự Giải sẽ trải qua một buổi sáng thật yên tĩnh và không có sự kiện gì đặc biệt, nhưng buổi tối mới chính là thời khắc để bạn bùng nổ đấy.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Mặc dù tâm trạng ngày hôm nay của Bạch Dương bị ảnh hưởng bởi một vài vấn đề gây khó chịu nhưng bạn vẫn giữ được vẻ lạc quan và "gương mẫu" trong cách cư xử. Bạn sẽ được chào đón ở khắp mọi nơi bạn đến và có thể đặt một nụ cười trên khuôn mặt u sầu đầy thuyết phục. Tinh thần của bạn đột nhiên trở nên háo hức và tuyệt vời với lần lượt các kế hoạch trong những ngày nghỉ Tết dương lịch. 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trong buổi sáng và đầu buổi chiều Kim Ngưu có thể hơi lo lắng. Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp của năm cũ và cảm thấy hạnh phúc khi nhìn lại Kim Ngưu à. Đừng buồn nếu những gì mà bạn hy vọng đã không xảy ra hoặc những gì mà bạn đã đánh mất. Hãy sống trong hiện tại và nghĩ về tương lai nhé! Thưởng thức một không khí khác biệt hay tìm kiếm những điều mới mẻ trong môi trường xung quanh bạn. Hẳn là rất tuyệt vời và ý nghĩa đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Nếu trong thời gian qua Song Tử vì bận bịu điều gì đó mà không còn dành nhiều thời gian, tình cảm, hay thậm chí là những món quà cho người mà bạn yêu quý thì ngay lập tức hãy đền bù cho họ bằng những điều tuyệt vời nhé! Đích thân bạn sẽ chuẩn bị một bữa ăn tối ấm cúng cùng những lời yêu thương là một ý tưởng thú vị đấy.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Ngày hôm nay, có thể Cự Giải sẽ trải qua một buổi sáng thật yên tĩnh và không có sự kiện gì đặc biệt, nhưng buổi tối mới chính là thời khắc để bạn bùng nổ đấy. Cùng nắm tay nhau và hát vang bài ca “Chúc mừng năm mới” đã gúp bạn xua tan đi được mọi khoảng cách và gây dựng thêm cho mình rất nhiều mối quan hệ đặc biệt. Biết đâu “một nửa kia” của bạn lại nằm chính ở trong đấy thì sao!
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngày hôm nay, Sư Tử đừng vì mải miết vào những cuộc vui mà quên đi những người bạn của mình nhé. Có thể ai đó ở bên cạnh đang không được may mắn như bạn đâu. Hãy đến bên họ và chia sẻ những cảm nhận của mình. Một cái vỗ vai an ủi lúc này là điều người đó đang cần nhất để đứng dậy và tiếp tục theo đuổi những ước mơ đấy
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ có thể cảm thấy bị hụt hẫng và tuyệt vọng trong cả ngày hôm nay. Dù sao bạn cũng đã cố gắng rồi, bởi vậy, hãy cho phép mình một vài giờ nghỉ ngơi một khi bạn đã hoàn thành tất cả mọi thứ. Hãy làm những gì giúp bạn cảm thấy vui vẻ thay vì nằm bẹp trên giường, điều đó càng khiến tinh thần bạn đi xuống. Nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi khẩu vị trong bữa ăn đầu năm mới, hãy hỏi ý kiến của những người thân và nhờ sự trợ giúp từ họ nữa nhé!
Thiên  Bình (23/09 – 22/10)
Ngày hôm nay, tâm trạng của Thiên Bình đầy tích cực. Mọi người trong gia đình và bạn bè của bạn sẽ dành những suy nghĩ và lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn và những điều bạn đã làm cho họ. Hãy dùng ngày hôm nay để tận hưởng sự hạnh phúc này và đừng quên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè nhé. Bỏ qua những quy tắc và công việc, hôm nay bạn như một người tự do vậy.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Thần Nông không có cảm giác háo hức, chờ đón năm mới như mọi lần nữa. Bạn cảm thấy những chuyện mình làm thật vô nghĩa và muốn thay đổi. Bạn chỉ tìm thấy sự thoải mái khi ở trong ngôi nhà của mình. Tuy vậy, hãy chấp nhận bất kỳ lời mời nào từ người thân hoặc đồng nghiệp nhé, gặp gỡ và nói chuyện với họ sẽ khiến bạn thêm lạc quan hơn. Hãy cởi mở và chân thành, bạn là một người tuyệt vời để nói chuyện.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Niềm vui và nỗi buồn sẽ đi đôi và đan xen trong ngày hôm nay. Nhân Mã sẽ sớm thấy mất cảm hứng với mọi việc nhưng sự kiện bất ngờ vào buổi tối sẽ vực dậy tinh thần của bạn, bạn thấy mình năng động hơn rất nhiều lần. Không quá ngạc nhiên bởi bạn là người không bao giờ buồn quá lâu vì một điều gì cả. Trong công việc, hãy thận trọng với người lạ nhé, có thể người ấy mang một điềm chuyển biến vào năm mới cho bạn đấy.
Ma Kết (22/12 – 20/01)
Ma Kết hoàn toàn thỏa mãn vì những gì bạn đã hoàn thành trong năm cũ, giờ đây bạn đón năm mới với một tâm trạng phấn chấn và háo hức. Chờ đợi những thử thách tiếp theo, bạn cùng bạn bè ra ngoài và hòa mình vào những cuộc vui chơi, chưa bao giờ bạn cảm thấy hạnh phúc và sung sướng đến như vậy. Niềm vui của bạn truyền cảm hứng cho tất cả những người tiếp xúc với bạn.
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
Một ngày của những sự kiện xã hội. Bảo Bình là người quảng giao, nhiều bạn bè nhưng đồng thời cũng là người sống nội tâm và chỉ tin vào một số người nhất định. Bạn tỏa sáng và rực rỡ khi gặp gỡ bạn bè của mình trong một bữa tiệc nhưng về cuối ngày bạn có chút trầm lặng và chỉ nói chuyện với những người bạn thực sự mà thôi, cứ như có hai con người tồn tại trong một thân xác vậy. Những người khác cảm thấy khó hiểu, còn bạn thì thấy thỏa mãn với tình cách kỳ lạ của mình.
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Năm nay Song Ngư có một kế hoạch đón năm mới ở một địa điểm xa lạ và tất cả đã vào khâu chuẩn bị cuối cùng. Hoặc là bạn sẽ đón giao thừa ở nước ngoài, hoặc là bạn sẽ dành toàn bộ thời gian ở bên người bạn thích. Đặc biệt, có thể những điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực đấy, chỉ cần bạn mạnh dạn thêm chút thôi.
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm