Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (07/01)

Emdep.vn - Hôm nay là ngày không may mắn lắm đối với Kim Ngưu và Song Tử.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương không thích sự an toàn tuyệt đối. Có thể bạn muốn một chút mạo hiểm để chứng minh rằng bạn có thể làm bất kỳ nhiệm vụ gì và sẵn sàng đối mặt với khó khăn trong ngày hôm nay. 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Dù bạn là người điềm tĩnh nhất thì mọi chuyện trong ngày hôm nay có thể làm bạn giận dữ. Hơn nữa, càng ngày bạn càng có nhiều sự thay đổi khiến mọi người chú ý, ví dụ như trong cách tiêu tiền hay các quan hệ xã hội.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Có nhiều mối lo ngại và nguy hiểm sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Nhưng bởi vì bạn là một Song Tử mạnh mẽ nên bạn sẽ sẵn sàng đối diện với bất cứ khó khăn nào. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua những thử thách hay những cám dỗ. Hãy bình tĩnh và bạn sẽ có một ngày tuyệt vời!
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Tinh thần của Cự Giải ngày hôm nay rất tốt. Bạn luôn biết hành động để thể hiện bản thân, có sự tự tin và bảo vệ lòng tự trọng của mình. Tuy nhiên, bạn đừng quá nhạy cảm và gây mất hòa khí với ai đó ngày hôm nay nhé. 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hành động của bạn hôm nay có thể tạo ra bầu không khí căng thẳng. Tuy nhiên, bạn có thể có nhiều ý tưởng hay và đam mê để làm việc và học tập hăng say. Bạn có thể cân bằng được mọi thứ giữa quyền lợi cá nhân, quyền lợi chung, sự thật và sự tiến bộ. 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay là ngày nhiều mơ mộng viển vông và những hành động thiếu quyết đoán của Xử Nữ. Bạn có thể học được nhiều bài học về tình yêu, tình bạn, các mối quan hệ và cảm thấy rằng những thói quen hàng ngày của bạn đang dần thay đổi. Bên cạnh đó, sự tỉ mỉ và cẩn thận của bạn cũng đang dần nhường chỗ cho sự liều lĩnh và táo bạo.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên bình rất nhạy cảm trong này hôm nay. Có thể do bạn là người có nhiều tham vọng và đam mê, nên khi mọi thứ không như mong muốn, bạn dễ rơi vào thất vọng và không muốn bị ai làm phiền. Hãy thật bình tĩnh và lắng nghe ai đó thay vì giận dữ và bỏ qua lời khuyên của họ. 
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ. Hãy sẵn sàng đón nhận và học hỏi. Bạn có thể hành động hơi khác với ngày thường một chút và thậm chí là hơi mạo hiểm.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân mã luôn háo hức để làm mọi thứ mới bất chấp sự nguy hiểm. Hãy nhớ rằng cách hành động đó của bạn không phải lúc nào cũng được hoan nghênh trong mọi hoàn cảnh. Vậy nên, ngày hôm nay bạn nên điều chỉnh lại cách hành động của bạn để có một ngày thật tuyệt vời.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma kết có thể phản ứng kịp thời với nhiều tình huống một cách thông minh, tinh tế và có kiểm soát. Nếu bạn đang mệt mỏi, hãy thử thay đổi không khí bằng cách dọn dẹp bày trí lại căn phòng của mình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Ngày hôm nay có nhiều điều mới mẻ sẽ đến với bạn và bạn luôn là người nhiệt tình đón nhận và giải quyết mọi việc. Ai đó cũng sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm hứng và bạn sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ họ từ phong cách, suy nghĩ cho đến hành động.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư đang khát khao cho những cảm xúc lãng mạn và mới lạ trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý về vấn đề tài chính bởi có thể bạn sẽ chi tiêu quá đà vào các nhu cầu giải trí hay mua sắm.  
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm