Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (06/01)

Emdep.vn - Hôm nay là ngày của Cự Giải, Xử Nữ và Song Ngư, tuy nhiên lại là ngày có chút vấn đề với Sư Tử và Thần Nông.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Ngày hôm nay bạn sẽ có nhiều hồi tưởng về “người tình bí mật” của mình. Có thể bạn đang cố dùng lý trí để phủ nhận điều này, nhưng tình cảm của bạn chỉ ra rằng, người ấy luôn có sức hút kỳ lạ đối với bạn. Vậy nên, bạn hãy thử suy nghĩ lại xem, liệu bạn có thờ ơ với người ấy không.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Ngày hôm nay bạn không nên gây chuyện. Hãy thận trọng trong mọi suy nghĩ và hành động. Cũng không có vấn đề tiền nong nào làm bạn đau đầu cả. Nhưng sẽ có nhiều việc liên quan đến các chuyến đi xa, công việc và các mối quan hệ xã hội khiến bạn đau đầu đấy.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Tâm trạng của Song Tử hôm nay không được thoải mái cho lắm. Một vài điều có thể làm bạn cảm thấy buồn. Tuy nhiên, bạn là người giỏi xoay sở và bạn có thể vượt qua những cảm xúc tiêu cực một cách dễ dàng.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Đây là một ngày dành cho các Cự Giải đang yêu. Nếu bạn đang giận dỗi với người ấy thì hôm nay sẽ là ngày tốt nhất để bạn chủ động làm lành. Nếu bạn đang mong chờ một điều gì mới mẻ trong tình yêu thì hãy đợi, hôm nay ai đó có thể làm trái tim bạn tan chảy.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Các sự kiện ngày hôm nay của Sư Tử có thể bị đảo lộn. Có thể, ai đó đang thử bạn. Do đó, bạn hãy chú ý để kiềm chế cảm xúc, không làm to chuyện để tránh gặp rắc rối nhé!
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Xử Nữ. Sẽ không có một vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra đối với bạn. Bạn luôn biết bạn muốn gì và cần phải làm gì. Lời khuyên cho bạn là: Hãy nói chuyện với mọi người để biết họ đang mong muốn gì từ bạn và đừng đưa ra quyết định một mình.
 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình nên điều chỉnh cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Có thể, một vài thói quen cũ hay sở trường sẽ giúp ích cho bạn. Liên quan đến gia đình, không khí nhà bạn hôm nay có thể bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của mọi người. Mọi người nên quan tâm và giúp đỡ nhau nhiều hơn.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Mọi thứ bề ngoài có vẻ ổn, tuy nhiên bạn đang không hài lòng hay có bất đồng với ý kiến của ai đó. Hay nói cách khác, bạn đang giận dữ với ai đó. Hãy kìm chế cảm xúc, đừng để những phút nóng giận làm hỏng một ngày tốt lành của bạn!
Nhân Mã (22/11-21/12)
Bạn không nên lý trí quá, hãy làm theo cảm xúc mách bảo và bạn sẽ có một ngày đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, nhiều điều có thể hơi mạo hiểm và không được như bạn mong muốn. Vậy nên hãy hành động sáng suốt!
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma kết nên tránh làm những quyết định lớn trong này hôm nay. Đừng bị kích động hay cãi vã với ai đó. Thay vào đó, hãy tỏ thái độ cởi mở, tôn trọng và lịch thiệp, nhất là đối với người bề trên. 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Ngày hôm nay Bảo Bình nên chọn làm những công việc xã hội thay vì đi shopping hay tiêu tiền quá đà. Ví dụ, bạn có thể đi quyên góp, làm từ thiện, hoặc giúp đỡ ai đó. 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay là ngày của Song ngư. Bạn có thể tự do bày tỏ mọi quan điểm của mình và biến nó thành điều có thể xảy ra. Bạn có thể xóa bỏ được xích mích với ai đó và biến họ thành “đồng minh” của bạn. Vào buổi tối, tinh thần bạn sẽ lên cao và bạn sẽ tự tin khi là chính mình. Vậy nên, hãy ra ngoài với bạn bè hay hẹn hò với ai đó tối nay.
Nguyễn Mai - Dịch từ: GH
(Nguồn Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm