Ngày 18 tháng 6 ưu tiên cho mộc và hỏa

Tùng Dương 2014-06-18 08:08
- Hôm nay là ngày dành ưu thế cho người mệnh mộc và mệnh hỏa có thể phát huy hết khả năng của mình để đạt được những thành tích cao.
Hôm nay thuộc hành Mộc, không khí trong lành, được nhiều sao tốt soi sáng như Thiên Phú, Lộc khố, Hoàng đạo…nhưng cho dù bạn thuộc mệnh nào thì cũng đòi hỏi phải có sự độc lập, quyết đoán mới có thể đạt được sự thành công trong mọi việc.

Bạn là người mệnh Mộc

Hôm nay là thuận lợi cho bạn, trong công việc cũng như trong tình cảm bạn luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người. Nhưng sự thành công hay thất bại lại phụ thuộc vào tính quyết đoán của bạn. Do được nhiều ý kiến tư vấn, nên bạn khó có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Trong công việc bạn nên tự tin, quyết đoán hơn nữa, trong mỗi hành động bạn hãy bình tĩnh xử lý bằng lý trí, tránh nôn nóng, bỏ dở giữa chừng. Khi bạn có đủ tự tin và quyết tâm sẽ đạt được thành công như mong muốn.
Trong mối quan hệ với những người xung quanh, đặc biệt là với người yêu bạn nên chủ động bộc lộ tình cảm chân thực của mình và đừng quên những lời mật ngọt. Hôm nay, bạn có khả năng diễn xuất tốt hơn mọi ngày đấy.


Cho dù ở đâu và làm gì bạn cũng cần phải tự tin và nỗ lực hết mình để đạt được thành tích

Nếu bạn là người mệnh Thổ

Hôm nay quả là ngày không mấy tốt đẹp cho bạn vì những ngôi sao xấu lại hướng nhiều về bạn. Trong mọi việc dù nhỏ hay lớn bạn đều phải độc lập thực hiện tương đối vất vả. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy tự chủ và tin tưởng vào khả năng và bạn vẫn có thể đạt được những thành tích đáng kể. Đồng thời, đó cũng là cơ sở để những người xung quanh không có cơ hội coi thường bạn.

Trong các mối quan hệ, bạn nên kiềm chế, tránh xung đột gây căng thẳng với những người xung quanh vì điều đó hoàn toàn không có lợi cho bạn trong mọi việc.

Bạn là người mệnh Hỏa

Hôm nay là ngày cho bạn thỏa sức trải nghiệm những điều đang dự định vì bạn có đầy đủ năng lượng để làm mọi việc. Bản tính của bạn vốn hăng hái, nhiệt tình và bộc trực thì hôm nay là điều kiện tốt cho bạn thể hiện con người thật của mình. Nhưng điều đó cũng cần có giới hạn, vì độ hưng phấn cao nên dễ mắc sai lầm trong công việc. vì thế, bạn hãy luôn chú ý nhìn lại bản thân mình hơn để kịp thời điều chỉnh về thái độ và hành vi cho phù hợp với hoàn cảnh. Như thế, hình ảnh của bạn sẽ hoàn hảo hơn trước mọi người.

Trong mối quan hệ với mọi người, bạn thực sự có sức hút mạnh mẽ. Mọi người đều hướng về phía bạn và tin tưởng bạn, tán dương bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến những nhân tố thực tế trong những lời khen ngợi để có nhận thấy mình một cách rõ hơn.

Bạn là người mệnh Kim

Hôm nay bạn có sự thể hiện thế mạnh của mình về trí tuệ. Trong công việc bạn có những ý tưởng mới và nếu bạn có kế hoạch thực hiện một cách khoa học thì nhất định sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có sự đấu tranh và vượt lên những lời dị nghị của nhiều người không thích bạn để thực hiện ý tưởng của mình. Đặc biệt, thử thách lớn nhất của bạn là việc thuyết phục đối với cấp trên để họ ủng hộ ý tưởng của bạn.
Trong mối quan hệ với người bạn yêu dấu, hôm nay sẽ là ngày thuận lợi cho bạn bộc lộ tình cảm và giải quyết những gì còn mâu thuẫn giữa bạn và người ấy.

Bạn là người mệnh Thủy

Hôm này không mấy thuận lợi cho bạn, kết quả mà bạn được hưởng không tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Bạn cần phải tỉnh táo hơn trong cả lời nói và việc làm, bởi sự hoạt động của hệ thần kinh hôm nay chậm hơn so với mọi ngày, việc xử lý các tình huống vì thể cũng kém linh hoạt. bạn đừng vội vàng quyết định vấn đề hãy thận trọng từng bước để tránh sai sót.

Trong mối quan hệ bạn cần suy nghĩ và tạo được niềm vui cho người ấy. Những lời nói, hành động chăm sóc quan tâm như mọi ngày dường như trở nên nhàm chán đối với họ. có thể bạn nên thay đổi một chút về thời gian, địa điểm, hình thức gặp gỡ để tạo sự mới lạ trong tình cảm.

Tùng Dương
logo smaill
Những sao Việt sinh con trước, cưới hỏi tính sau vẫn có cuộc sống viên mãn