Ngày 16 tháng 6 mệnh hỏa thỏa sức tung hoành

Tùng Dương 2014-06-16 08:49
- Ngày hôm nay thuận lợi mọi điều đến với người mệnh hỏa, bạn cần biết làm chủ cảm xúc của mình để tránh những hậu quả do sự thái quá trong tính cách của bạn gây ra.

Hôm nay hành hỏa được chiếu sáng bởi hàng loạt các sao tốt như Thiên quan, Nguyệt Ân, Quan nhật…giúp cho thân chủ mang mệnh hỏa được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho mọi việc. Nhưng cũng vì được nhiều điều thuận lợi nên cũng lắm phiền phức, nếu không xử lý khéo léo cũng dễ gây nên sự xa lánh của mọi người.

Trong công việc

Sau ngày nghỉ cuối tuần, bạn có đầy đủ năng lượng dồi dào để bắt tay vào thực hiện những việc còn dang dở của tuần trước và sẵn sàng đón nhận những công việc mới.

Ngày hôm nay, nhữngđặc trưng của mệnh hỏa được thể hiện hết sức rõ nét như: sự nhiệt tình, tính chủ động, lòng đam mê…tạo nên sức thu hút người khác về lòng tin cậy đối với bạn. Chính điều này, mà hôm nay sẽ là ngày bận rộn vì những người xung quanh muốn nhờ vả bạn nhiều điều. Điều này diễn ra ở mức độ cao sẽ khiến cho mức độ hưng phấn của bạn càng mạnh và nếu không tỉnh táo sẽ chuyển sang hướng tiêu cực như: nóng vội, cáu bẳn, vô tình với cảm xúc của người khác…

Do đó, bạn hãy tỏ ra bình tĩnh hơn và đặt mình vào vị trí của người khác để xử lý mọi việc mới tránh khỏi những sai sót. Vì mọi người tin tưởng bạn mới nhờ đến bạn, nên bạn đừng vội từ chối mà hãy sắp xếp kế hoạch để làm việc nhiều hơn. Bạn sẽ được mọi người yêu mến và tạo nên nhiều cơ hội cho bạn tiến lên trong công việc.


Bạn hãy luôn làm chủ cảm xúc để làm việc tốt hơn và quan tâm mọi người nhiều hơn (Ảnh Forwall)

Trong tình cảm

Tính năng nổ nhiệt tình dễ thu hút người khác, chiếm được nhiều tình cảm của mọi người. Nhưng với người thân thiết nhất, vì bạn nhận được nhiều sự mến mộ, đồng thời mức độ hưng phấn cao, có lúc bạn vô tâm với người bạn thân thiết nhất. Từ đó, vô tình tạo nên sự nghi ngờ trong lòng người ấy, mặc dù đó không phải lỗi của bạn. Bạn nên tự mình làm chủ cảm xúc và đừng quên quan tâm đặc biệt với người thân của bạn. nếu có sự mâu thuẫn, bạn đừng vội bỏ cuộc, lòng nhiệt tình của bạn sẽ làm cho người ấy nhanh chóng lấy lại lòng tin đối với bạn.

Ngày hôm nay thuận lợi cho bạn tạo dựng nên những mối quan hệ mới. Nếu có thể bạn hãy mở rộng giao lưu với những người bạn mới trong các lĩnh vực khác nhau. Những mối quan hệ đósẽ là nền tảng cho bạn đạt được nhiều thành tích cả trong cuộc sống và trong công việc.


Tùng Dương (Tổng hợp)
logo smaill
Những điều cần lưu ý khi tắm vào mùa lạnh