Ngày 15 tháng 6 mệnh Kim nên mềm mỏng

Hôm nay, tính cách của người mệnh Kim chịu tác động tiêu cực của nhiều sao xấu, vì vậy hãy luôn mềm mỏng để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Hôm nay thuộc hành thổ nên mọi sự xoay chuyển của dòng khí trong hành thổ đều có ảnh hưởng trực tiếp đến mệnh kim. Ngày hôm nay nhiều sao xấu như sát chủ, huyết chi, hắc đạo…không có lợi cả trong công việc và trong tình cảm.

Đối với công việc

Trong mọi công việc khi bạn thực hiện hầu như đều gặp phải sự phản đối của người khác. Điều này, khiến cho bạn vốn là người bộc trực thẳng thắn sẽ hết sức khó chịu và dễ làm cho bạn nổi nóng. Khi con người ta nổi nóng thì mất tỉnh táo và gây bất lợi trong mọi việc.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những công việc nhẹ nhàng và ít đòi hỏi phải bỏ nhiều sức lực và tinh thần vào nó để có thể tránh những sai lầm dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Trong công việc, cho dù là việc nhỏ cũng nên kiên trì làm việc hết sức cẩn thận, không nên nóng vội. Nếu không phải là việc quan trọng thì bạn nên ở nhà và làm những việc vặt và vui vẻ với gia đình và giành thời gian cho việc tính toán kỹ lưỡng cho công việc của tuần mới.

Bạn nên tổ chức cho gia đình có một buổi thưởng thức các hình thức nghệ thuật như xem phim, ca nhạc… để làm cho tinh thần thư thái hạn chế tính cách nóng nảy không có lợi của bạn.


Sự dịu dàng và dứt khoát là ưu thế của người mệnh kim

Trong chuyện tình cảm

Trước hết, với tính cách thẳng thắn, nóng nảy bạn dễ tạo nên sự căng thẳng với những người xung quanh. Vì thế, bạn hãy chú ý tỉnh táo trước những tình huống trong cuộc sống, tránh sự xung đột vô cớ với người khác. Nhất là với những người thân trong gia đình để giữ hòa khí. Ngày hôm nay tính cách của bạn bị ảnh hưởng bởi nhiều sao xấu nên dễ kích thích nhược điểm của người có tính cách nóng nảy.

Thay vì, nóng nảy bạn hãy gần gũi chăm sóc người thân trong gia đình hơn và bạn sẽ có được vị trí quan trọng trong lòng họ. Nếu bạn có sự trục trặc trong mối quan hệ với người thương, bạn đừng lo lắng và cũng đừngvội vàng, hãy kiên trì, người ấy sẽ tự nhận ra và càng yêu thương bạn nhiều hơn.

Tùng Dương (Tổng hợp)
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm