Ngày 14 tháng 6 mệnh thổ nên vui vẻ với gia đình

Hôm nay, người mệnh thổ là trung tâm đoàn viên trong gia đình

Hôm nay ngày thuộc hành thổ, có nhiều sao tốt đem đến sự an lành cho người mệnh thổ như: Nguyệt Đức, Thiên quí, Sinh khí…Do đó, những việc liên quan đến xây dựng, sắp xếp nhà cửa, trang trí nội thất…khi được người mệnh thổ đứng ra chủ trì tạo nên khí vượng cho gia đình. Nhưng bên cạnh đó, dưới tác động của hai sao âm thác và dương thác gây bất lợi cho người mệnh thổ trong việc đi lại lưu thông trên đường.

Về công việc

Những công việc phù hợp với bạn hôm nay chủ yếu là tại gia. Do vậy, khi đi ra ngoài để làm những việc khác thường không gặp may mắn ngay từ khi bạn di chuyển trên đường. Có một điều trùng hợp và thuận lợi cho bạn là ngày nghỉ cuối tuần nên bạn có thể ở nhà và hưởng thụ niềm vui cùng gia đình. Xét về cường độ công việc trong ngày bạn không phải bỏ ra nhiều sức lực vì cơ bản bạn chỉ làm những việc vặt trong nhà như sửa chữa, sắp đặt lại nội thất… Có thể điều đó làm bạn nhàm chán, nhưng bạn đừng bận tâm, hãy tập trung và vui vẻ cùng gia đình làm cho ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ và đáng yêu hơn.

Tuy công việc không đòi hỏi phải huy động nhiều về sức lực, nhưng những việc không tên cũng khiến cho bạn mệt mỏi. Vì vậy, bạn hãy biết cân bằng tâm lý với công việc mình làm. Cách tốt nhất là bạn hãy nhận và làm những việc gia đình với cả sự tự nguyện thực sự, hãy tìm thấy niềm vui trong mỗi việc mình làm; cho dù là việc nhỏ, nhưng cũng cần phải có kế hoạch xác định công việc và thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cho cơ thểđược thư giãn.

 

 

Bạn hãy tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ tạo niềm vui với gia đình (Ảnh Printers)

 

 

 

Về tình cảm

Hôm nay bạn có cảm giác hiểu thấu những tâm sự của người bạn đời. Mọi thái độ, hành vi của họ dường như đều được bạn nhận thức một cách rõ ràng. Nếu có điều gì đó mà chưa thể thổ lộ thì hôm này là điều kiện thuận lợi để bạn làm điều đó. Vì thế, bạn có cơ hội để làm cho người bạn của mình hạnh phúc. Đó là diễm phúc của bạn, hãy tận dụng ưu điểm này để trở thành trung tâm thu hút đoàn viên trong gia đình.

Điều đó có thể hoàn hảo hơn khi bạn thay việc phải đi ra ngoài, hãy đứng ra tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ và mời vài người bạn thân đến để thưởng thức cùng gia đình bạn, mọi người sẽ luôn yêu mến và tin tưởng bạn nhiều hơn.

 


Bạn hãy thổ lộ những gì có thể (Ảnh Minorde)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm