Mệnh thổ gặp nhiều may mắn ngày 17 tháng 6

Hôm nay được sự tác động của hành hỏa, người mệnh thổ có thế sẽ gặp được nhiều điều may mắn.
Hôm nay tiếp tục thuộc hành hỏa, những yếu tố thuận lợi cho mệnh hỏa lan tỏa từ ngày hôm trước lan tỏa và ảnh hưởng sâu sắc với người mệnh thổ. Hôm nay, mọi việc diễn ra được ánh sáng từ sao lục hợp khiến cho bạn có thể sẽ gặp được những điều may mắn cả trong công việc và tình cảm. Nếu biết tận dụng thời cơ có thể bạn sẽ làm nên chuyện lớn.

Trong công việc

Bạn sẽ phải đối đầu với những người xưa nay muốn hạ thấp uy tín của bạn. điều đó trên thực tế sớm hay muộn cũng sẽ đến với bạn, nhưng hôm nay trong công việc có thể bạn sẽ phải kiên quyết đứng lên để bảo vệ lẽ phải. để bảo đảm cho sự thành công và tăng uy tín của bạn trước mọi người, bạn nên nhờ đến người thứ ba để giúp bạn làm rõ vấn đề. Việc làm khéo léo này sẽ giúp bạn có được lòng tin của mọi người xung quanh đối với bạn. Có thể từ đó sẽ đem đến cho bạn những cơ hội thuận lợi về công việc mà từ trước cấp trên vẫn còn nghi ngờ về khả năng làm việc của bạn.

Với tính cách của bạn thường cứng nhắc, kém linh hoạt và thiếu chính kiến trong quyết định một vấn đề. Vì thế, bạn nên tranh thủ ý kiến của những người đáng tin cậy, họ sẽ đem đến cho bạn những cách làm, những phương pháp hay để bạn đạt được thành công trong công việc. Hôm nay bạn có đủ tỉnh táo để có thể lựa chọn cho mình một quyết định sáng suốt trong công việc, bạn hãy tự tin vào bản thân và quyết tâm thực hiện những dự định trong hôm nay.


Bạn có thể tranh thủ ý kiến của đồng nghiệp để đạt được hiệu quả trong công việc

Trong chuyện tình cảm

Hôm nay không những trong mối quan hệ hiện tại làm cho bạn vui mà ngay cả những mối quan hệ từ quá khứ cũng đem lại cho bạn những niềm vui nào đó. Tuy nhiên với tính cứng nhắc, ít linh hoạt nên sự tác động nhiều chiều trong công việc khiến bạn mệt mỏi và có biểu hiện sự cáu giận vô cớ, dễ làm cho người khác chán nản. Vì vậy, bạn nên tìm đến nụ cười để tự kích thích và nhắc nhở bản thân khi đối xử với mọi người và bạn sẽ nhận lại sự tôn trọng và yêu mến chân tình của họ.
Đối với người bạn yêu dấu, nếu có thể bạn hãy dành một chút thời gian rãnh rỗi trong ngày để cùng anh ấy đi dạo ở một nơi lãng mạn nào đó để anh ấy luôn có ấn tượng đối với bạn.

Hãy dành một chút thời gian cho người ấy để tạo nên ấn tượng


Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm