Hoa Thiên Cốt tập 57 – 58 (tập cuối) full vietsub ngày 7/9

Emdep.vn - Hoa Thiên Cốt tập 57 – 58 (tập cuối) full vietsub sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 7/9 và có vietsub vào sáng ngày hôm sau.
Hoa Thiên Cốt tập 57 – 58 (tập cuối) full vietsub sẽ khép lại một câu chuyện ngược luyến tình thâm khiến bao người điên đảo, mời các bạn chú ý đón xem.

Hoa Thiên Cốt tập 57 video full vietsub

Hoa Thiên Cốt tập 58 (tập cuối) video full vietsub

Hoa Thiên Cốt tập 57 – 58 (tập cuối) full vietsub: Tóm tắt tập trước

Trong Hoa Thiên Cốt tập 55 – 56 full vietsub, Đường Bảo tìm cách cứu Hoa Thiên Cốt ra khỏi Vân cung. Đường bảo và Lạc Thập Nhất vội đến Thục Quốc để mượn Li Sầu Châu. Mạnh Huyền Lãng vội vàng đáp ứng ngay khiến Khinh Thủy rất đau lòng.
Trong ánh chiều hoàng hôn, Đường Bảo và Lạc Thập Nhất đã trao nhau nụ hôn đầu tiên mà không hề biết đó cũng chính là nụ hôn cuối cùng. Đường bảo định dùng Ly Sầu Châu làm nổ kết giới, Nghê Mạn Thiên xuất hiện, giằng co xảy ra, Nghê Mạn Thiên giết chết Đường Bảo khiến Thiên cốt tuyệt vọng hóa thành yêu thần.
Hoa Thiên Cốt tập 57 – 58 (tập cuối) full vietsub ngày 7/9 ảnh 1
Yêu Thần Hoa Thiên Cốt nhốt Nghê Mạn Thiên lại hành hạ. Vì lời hứa với Sóc Phong nên Hoa Thiên Cốt sẽ không giết Nghê Mạn Thiên nhưng vì cái chết của Đường Bảo, Hoa Thiên Cốt sẽ mãi mãi không tha thứ Nghê Mạn Thiên. Tử Huân truyền hết công lực của mình cho Bạch Tử Họa. Tử Huân chết. Ngũ tiên năm xưa hiện chỉ còn mỗi Bạch Tử Họa. 
Hoa Thiên Cốt đến hầm băng nơi Sát Thiên Mạch ngủ say nói chuyện với Sát Thiên Mạch. Xin lỗi vì không thể báo thù cho Sát Thiên Mạch được vì bản thân không thể giết Ma Nghiêm, không muốn sát sinh, vẫn không thể làm trái bản tính của mình được. Đột nhiên, Hoa Thiên Cốt mắt lại đổi màu, cả người đau đớn gào thét rồi ngất xỉu, Trúc Nhiễm vào bế Hoa Thiên Cốt đi. Hóa ra là vì sức mạnh hồng hoang quá lớn mạnh nên đôi lúc Hoa Thiên Cốt sẽ bị mất khống chế. Mạnh Huyền Lãng phái người tìm kiếm Khinh Thủy khắp nơi. Bạch Tử Họa đến Thất Sát điện tìm Hoa Thiên Cốt. Hoa Thiên Cốt giam giữ Bạch Tử Họa. Bạch Tử Họa xin được chết chỉ mong Hoa Thiên Cốt thả Ma Nghiêm và Nghê Mạn Thiên ra. Hoa Thiên Cốt chỉ cần Bạch Tử Họa làm người hầu bên cạnh thì sẽ thả Ma Nghiêm. Trúc Nhiễm hành hạ Ma Nghiêm và nói tin Lạc Thập Nhất đã chết cho Ma Nghiêm biết.
Hoa Thiên Cốt tập 57 – 58 (tập cuối) full vietsub ngày 7/9
Mọi chuyện sẽ có kết cục như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem Hoa Thiên Cốt tập 57 – 58 (tập cuối) full vietsub.
Thủy Meo
Tổng Hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm