Hoa Thiên Cốt tập 27 - 28 full vietsub phát sóng ngày 20-7

Emdep.vn - Hoa Thiên Cốt tập 27 - 28 full vietsub, sinh tử kiếp của Vô Cẫu đã được phát hiện, mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Hoa Thiên Cốt tập 27 - 28 full vietsub sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 20/7 và có vietsub vào sáng hôm sau, mời các bạn chú ý đón xem.

Hoa Thiên Cốt tập 27 video full vietsub

Hoa Thiên Cốt tập 28 video full vietsub

Hoa Thiên Cốt tập 27-28 full vietsub: Tóm tắt tập trước

Trong Hoa Thiên Cốt tập trước, Tử Huân đã đến thăm Đàn Phạm. Cùng lúc đó, Bạch Tử Họa, Vô Cấu, Hoa Thiên Cốt, Đường Bảo đang dung bữa. Bạch Tử Họa không cho Hoa Thiên Cốt uống rượu. Người hầu trong cung Vô Cấu đều là phạm nhân, bị phán tử hình nhưng Vô Cấu thấy tội nghiệp nên đưa họ về. Đang ăn thì có người đến bẩm báo riêng với Vô Cấu là Mị Nhi đã trốn thoát, Vô Cấu dặn đi tìm rồi quay lại bàn ăn. 
Hoa Thiên Cốt tập 27-28 full vietsub phát sóng ngày 20-7 ảnh 1
Hôm sau, Hoa Thiên Cốt sau khi điều tra thì nghi ngờ Vân Nha thích Vô Cấu. Sau khi điều tra, Bạch Tử Họa biết Vô Cấu là hung thủ giết các vị trưởng môn, Vô Cấu dùng trận pháp giam Bạch Tử Họa lại. Hoa Thiên Cốt tìm thấy Mị Nhi, định bỏ trốn thì Vô Cấu đến. Vô Cấu nói giết Mị Nhi là vì Mị Nhi hại chết Vân Nha. Kể lại lúc đầu Vô Cấu gặp Vân Nha. Vân Nha lẻn vào cung Vô Cấu ăn trộm dây lưu ly bị bắt, từ đó làm người hầu. Vân Nha thích Vô Cấu nhưng bị từ chối. Một lần, Vân Nha đỡ một đao cho Vô Cấu mà bị thương. Vô Cấu phát hiện Vân Nha là kiếp nạn của mình
Hoa Thiên Cốt tập 27-28 full vietsub phát sóng ngày 20-7 ảnh 2
Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Liệu ai là hung thủ thực sự? Mời các bạn cùng đón xem Hoa Thiên Cốt tập 27 - 28 full vietsub để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm