Hẹn tái hôn tập 112 trực tiếp ngày 9/9 trên VTV9

Emdep.vn - Hẹn tái hôn tập 112, câu chuyện tình cảm của Ati và Yat sẽ tiếp tục diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Hẹn tái hôn tập 112 sẽ tiếp tục được chiếu trên VTV9 ngày 9/9, mời các bạn cùng chú ý đón xem những tập mới nhất của bộ phim.

Video full Hẹn tái hôn tập 112

 

Hẹn tái hôn tập 112: Ati và Yat

Trong Hẹn tái hôn tập 112, đây là bộ phim do ấn độ sản xuất, nhắc đến ấn độ thì chúng ta hình dung ngay đến đất nước có nhiều hình thức lễ nghĩa, có nhiều tập quán vẫn còn tồn tại từ xa xưa cho đến ngày nay vẫn còn được lưu truyền, đặt biệt là những nghi thức lễ hỏi cưới, bên cạnh đó là những thủ tục hơi hà khắc dành cho phụ nữ nước này. Nền văn hóa phong phú nhưng vô hình chung đã tạo nên rất nhiều áp lực cho người phụ nữ.
Hẹn tái hôn tập 112 trực tiếp ngày 9/9 trên VTV9 ảnh 1
Trong hẹn tái hôn, câu chuyện sẽ xoay quanh tình cảm của cặp đôi Ati và Yat. Tuy vậy, tình yêu của 2 người sẽ vướng phải rất nhiều lễ giáo phong kiến.

Hẹn tái hôn tập 112: Quá khứ ùa về

Mẹ của Ati đã nói chuyện với cô để cô hiểu được tình cảm mà Yat dành cho cô. Trước đây, Ati đã từng kết hôn với Asan. Chuyện này được mọi người giấu từ rất lâu nhưng hiện giờ chính Ati là người lỡ lười nói cho Yat.
Hẹn tái hôn tập 112 trực tiếp ngày 9/9 trên VTV9
Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem Hẹn tái hôn tập 112 trên VTV9 ngày 9/9 nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm