Clip bé 5 tuổi dỗ em khóc nhè "hút" hơn 1,8 triệu người

Emdep.vn - Một đoạn video ngắn quay lại cảnh 1 cậu bé 5 tuổi khuyên em gái đang khóc nhè đã giành được giải thưởng: Clip hài nhất nước Mỹ, trị giá 10.000 USD (hơn 200 triệu).
Đoạn clip ghi lại cảnh cô bé Charlotte Carr, 2 tuổi, đang khóc nhè ngay tại bàn ăn của gia đình ở Canal Winchester, bang Ohio, Mỹ. Lý do là cha của bé không cho bé nhiều món ăn. Ngay lập tức bé đã được anh trai 5 tuổi của mình, Wesley khuyên nhủ.
Charlotte Carr khóc nhè ngay tại bàn ăn của gia đình.
Cậu bé hỏi em: “Hôm nay em đã ngủ trưa chưa?”.
Cô em gái trả lời: “Em chưa” và tiếp tục khóc. Wesley đã không nói điều gì đó khiến cô em gái buồn hơn, cậu bé chỉ đơn giản khuyên bảo: "Thế thì em cần 1 giấc ngủ đấy!”
Charlotte dường như không thích lời khuyên của Wesley, vừa với lấy cánh tay của người anh vừa khẳng định: “Không, em không muốn.” 
Clip ngắn gọn, đơn giản nhưng đã cho thấy 1 cậu bé dù chỉ mới 5 tuổi nhưng đã có tính cách khá “cụ non”, điềm tĩnh. Cha của 2 anh em này là Jared Carr cho biết Wesley đã luôn xây dựng 1 mối quan hệ tốt, thân thiện với em gái nhỏ của mình.
“Cũng có những lúc chúng tranh giành nhau nhưng sau đó, 2 đứa vẫn hòa thuận. Wesley luôn biết an ủi em gái khi cô bé buồn” - ông Carr cho biết thêm - "Wesley thông minh hơn so với tuổi của mình. Cậu bé đã có rất nhiều kinh nghiệm với những em bé ít tuổi hơn vì Wesley còn có 2 người em họ nhỏ. Cậu bé luôn lắng nghe những gì bố mẹ nói. Tôi nghĩ con trai tôi không muốn nhìn thấy em khóc, đặc biệt nếu chúng đang gặp rắc rối. Rất nhiều lần cậu bé đã khuyên em gái về những gì nên làm”.
Cả 2 anh em Wesley đều rất vui mừng khi bất ngờ nhận được giải thường clip hài nhất nước Mỹ với 1 số tiền khá lớn. 
Video kéo dài 13 giây đã thu hút được gần 1,8 lượt xem trên YouTube kể từ khi nó được đăng tải vào ngày 5/1.
Cậu anh trai 5 tuổi khuyên em gái mình nên đi ngủ.
Nhưng cô em gái bướng bỉnh nhất quyết không cần.
Clip quay lại cảnh cậu bé 5 tuổi khuyên em gái đã thu hút 1,8 lượt xem trên YouTube.
Thụy Du - (Dịch theo DM)
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm