Câu hỏi số 5 tập 2 ngày 13/8 trên VTV3

Emdep.vn - Câu hỏi số 5 tập 2 ngày 13/8 trên VTV3 đang gây được sự tò mò của khán giả truyền hình với những tình tiết gay gấn của vụ án chưa được lý giải. Mời mọi người chú ý theo dõi.

Câu hỏi số 5 tập 2 ngày 13/8 trên VTV3 sẽ lên sóng lúc 21h20 đang bắt đầu bằng những câu hỏi về chuyên án Z41 do ông trùm Quý cầm đầu bang Thiên Cơ. Mời quý khán giả chú ý theo dõi.

Video Câu hỏi số 5 tập 2 ngày 13/8 trên VTV3

Câu hỏi số 5 tập 2: Ông trùm bị bắt.

Biết anh Đỗ là kẻ phản bội, người của công an cài vào, đến phút chót khi trốn thoát tên Quý đã bắn gục anh. Hắn cùng người tình tìm đến một trung cư cao cấp. Đó là một trong những ngôi nhà mà Quý đã mua.

Vụ án kéo dài 3 năm với nhiều nút thắt đã tốn biết bao xương máu của các đồng chí công an. Bởi vậy, khi anh Đỗ bị bắn gục vẫn trong cơn nguy kịch, Phong rất tức giận, tự hứa với lòng mình nhất định phải bắt được tên trùm Quý để trả thù.

Câu hỏi số 5 tập 2 ngày 13/8 trên VTV3

Theo vụ án đã lâu, Phong là người hiểu rất rõ các nhân vật trọng điểm của vụ án này. Cậu đã khống chế và tóm gọn được ông trùm Quý. Tuy nhiên, vụ án vẫn còn rất nhiều điểm mờ án. Và những tên chân tay khác của hắn vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Câu hỏi số 5 tập 2 ngày 13/8 trên VTV3

Câu hỏi số 5 tập 2: Âm mưu giải cứu.

Anh cả bị bắt, dĩ nhiên anh em của bang Thiên Cơ không ngừng nghĩ cách cứu hắn. Chúng vẫn đang ẩn nấp và nghĩ mưu kế cứu tù nhân. Anh hai và anh ba là những kẻ cầm đầu khó đối phó, vẫn đang ngoài vòng pháp luật.

Công an biết rõ điều này nên đã có kế hoạch đề phòng từ trước. Tuy nhiên, có vài người nghi rằng có dán điệp nội bộ. Nếu không, tên trùm Quý không thể hết lần này lần khác trốn thoát khỏi bàn tay pháp luật.

Kẻ đỡ đầu trong bóng tối đó là ai? Ẩn số vẫn chưa thể giải đáp, các bạn hãy chú ý theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé. Câu hỏi số 5 tập 2 ngày 13/8 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây.

Chúc mọi người xem phim vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm