Phương Trinh Jolie diện váy hở bạo cuối thai kỳ vướng ý kiến trái chiều, Lý Bình lên tiếng bênh vực vợ

Khánh Chi 2023-06-02 09:52
- Lý Bình cho rằng bà xã đang mang bầu, anh muốn vợ được "ưu tiên" và không muốn nàng nghe những lời khó nghe kẻo ảnh hưởng đến tinh thần.

Thời gian vừa qua, trong sự kiện thời trang tại Vũng Tàu, Phương Trinh Jolie và chồng Lý Bình xuất hiện rạng rỡ và tươi tắn. Tuy nhiên, bà xã của nam diễn gây tranh cãi khi mặc một chiếc váy hở bạo, khoe trọn bụng bầu vượt mặt. Ngay lập tức, cư dân mạng đổ xô vào trang cá nhân của cô chỉ trích và sử dụng những lời lẽ không đúng mực, thiếu tôn trọng đối với Phương Trinh Jolie.

Tối ngày 31/5, trên Facebook Lý Bình có bài viết mới nhằm lên tiếng bảo vệ vợ. Theo đó, anh chia sẻ: "Thật sự ra đóng vai trò là một người chồng - một người cha thì trước giờ, Bình luôn giữ im lặng về các bình luận khiếm nhã, hoặc xoá những bình luận ác ý để khiến cho vợ vui và gia đình yên ắng. Bản thân là một người nghệ sĩ - hay còn gọi là người của công chúng, thì Bình luôn hiểu là sẽ luôn có chê và khen, góp ý và chia sẻ tiêu cực và tích cực từ khán giả. Bình và vợ (Phương Trinh Jolie) luôn đọc được những bình luận đó để làm tốt hình ảnh bản thân và cống hiến cho nghệ thuật. 

Phương Trinh diện bộ váy cắt xẻ táo bạo, khoe bụng bầu vượt mặt trong những tháng cuối thai kỳ 

Nhưng mọi người ơi, nghệ sĩ cũng là con người, họ cũng có cá tính riêng - phong cách riêng và một cuộc sống riêng. Họ có quyền được sống và thể hiện điều đó miễn không vi phạm pháp luật, không ảnh hưởng đến thuần phong văn hoá mỹ tục. Mọi người có thể không vừa mắt, hoàn toàn có thể góp ý một cách văn minh và lịch sự. Bình vô cùng trân trọng điều đó, vì là một người nghệ sĩ, khi còn được khán giả để tâm đến là một điều vô cùng hạnh phúc. 

Nhưng giữa việc dùng quyền tự do ngôn luận của mình để mạt xát, chửi rủa, tấn công, hay hơn nữa là ảnh hưởng đến gia đình và những đứa con của Bình thì chính xác là mọi người đã đi quá xa. 

Lý Bình ủng hộ vợ mặc đồ hở bạo.

Việc ăn mặc quyến rũ, hoặc khác biệt với những mẹ bầu khác của vợ Bình - chỉ đơn giản là muốn khoe những điều thiêng liêng và niềm vui của Trinh khi mang thai, đó là điều mà bất cứ người phụ nữ nào mang bầu cũng muốn.

Và hơn hết, riêng Trinh thì Bình hiểu, Trinh muốn lan toả cảm hứng đến những người phụ nữ đang và sắp mang bầu ngoài kia, họ rất e dè, mặc cảm khi đối mặt với nhiều sự thay đổi về ngoại hình khi mang bầu, Trinh muốn các chị em phụ nữ luôn tự tin luôn vui vẻ trong khoảng thời gian thai kỳ để mang đến nhiều năng lượng tích cực cho đứa con của mình sau này.

Chứ không phải ai mang bầu cũng trở nên tự ti, mặc cảm, hay hơn hết là trầm cảm. Bản thân là một người chồng, thì Bình hoàn toàn ủng hộ điều đó" . 

Suốt hành trình mang thai, Phương Trinh Jolie thường diện trang phục hở bạo. 

Lý Bình mong muốn người hâm mộ có quan điểm khác về việc lựa chọn trang phục. Anh cho rằng Phương Trinh Jolie hy vọng những phụ nữ mang thai có thể luôn tự tin và hạnh phúc với cơ thể.

Cuối cùng, nam diễn viên hoàn toàn ủng hộ việc Phương Trinh Jolie thường xuyên mặc những trang phục hở bạo. Trước đó, mẹ chồng của nữ ca sĩ cũng cởi mở, yêu thương và không ý kiến gì khi thấy con dâu diện đồ "kiệm vải".

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie rất tâm lý, không có ý kiến về việc cô diện trang phục hở bạo khi đang mang thai 

Cả hai sẽ đón thành viên mới chào đời vào tháng 6 năm nay.

Khánh Chi

Những hot girl Việt ngực 'lép' nhưng vẫn cực thu hút