Dành cả thanh xuân để mặc trang phục màu vàng đẹp 'hết sảy'

Emdep.vn - Dưới đây là những gợi ý hoàn hảo giúp chị em kết hợp trang phục hoặc phụ kiện màu vàng cho thật hợp mốt và nổi bật.

Trang phục màu vàng luôn mang đến cho người mặc vẻ đẹp tươi trẻ, nổi bật và cuốn hút. Gam màu này có nhiều tông khác nhau như vàng nghệ, vàng hoa anh thảo, vàng mơ, vàng mù tạt, vàng chanh,...

1. Màu vàng tái

Hè chỉ cần diện đồ màu vàng như này cũng đủ nổi bật, thu hút

Đây là màu vàng không quá chói, lại rất dễ mặc và phù hợp với nhiều nước da khác nhau. Cho dù sở hữu làn da kém sáng thì trang phục màu vàng tái cũng mang đến một vẻ tươi tắn và bừng sáng hơn. Bạn có thể thoải mái kết hợp cùng đồ tông màu sáng hoặc tối khác.

2. Màu vàng nhạt

Hè chỉ cần diện đồ màu vàng như này cũng đủ nổi bật, thu hút

Màu vàng nhạt mang lại cho chị em vẻ ngoài tươi mới, căng tràn sức sống, thu hút ánh nhìn người đối diện. Màu vàng hoa anh thảo phù hợp với cô nàng có da màu ngăm. Còn màu vàng chanh cực “ưu ái” cho những cô nàng sở hữu làn da trắng ngần. Diện những bộ trang phục màu này là bạn có thể khẳng định gu thời trang của mình rồi đấy.

3. Màu vàng đậm

Hè chỉ cần diện đồ màu vàng như này cũng đủ nổi bật, thu hút

Màu vàng đậm như màu vàng mù tạt không quá rực rỡ nhưng mang lại cho người mặc vẻ ngoài cuốn hút không ngờ. Màu vàng mù tạt vô cùng tôn da và không hề khó khi kết hợp trang phục và phụ kiện. Bạn có thể diện cả cây màu vàng đậm hay mặc chân váy màu vàng phối với áo bó màu đen để toát lên vẻ thời thượng.

4. Kết hợp màu vàng

Hè chỉ cần diện đồ màu vàng như này cũng đủ nổi bật, thu hút

Nếu bạn đã chán diện cả cây vàng, bạn hãy thử kết hợp màu vàng với những màu khác như màu trắng, xanh dương, xanh lá cây,… Ngoài ra, bạn có thể chọn áo, quần hay phụ kiện có màu vàng làm điểm nhấn. Vậy là bạn đã có một set đồ dạo phố tuyệt xinh.

Ngọc Huyền – Theo Ixiumei ­

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm