6 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi trong năm 2023

Loan Mạc 2022-12-29 09:05
- 2023 sắp đến cũng là lúc giới thời trang đưa ra nhiều xu hướng mới cho các tín đồ.

Trong năm 2023, giới yêu thời trang sẽ chứng kiến ​​nhiều sự kết hợp thú vị giữa streetwear và các thương hiệu xa xỉ, tiêu biểu như những cái bắt tay Palace x Gucci, Supreme x Swarovski, Balenciaga x adidas hay Dickies x Gucci. Điều này báo trước một xu hướng mới, khi thời trang đường phố hòa nhịp cùng thời trang cao cấp, và sự sang trọng đang dần trở nên phổ biến. Hãy cùng điểm qua những xu hướng thời trang dự báo sẽ gây bão trong năm 2023 sắp tới.

Phong cách thể thao 

Những món đồ thể thao sẽ thống trị xu hướng streetwear vào năm 2023. Bên cạnh những sự kiện tầm cỡ thế giới như World Cup, các thương hiệu thời trang xa xỉ lại một lần nữa lăng xê xu hướng này. Balenciaga là một trong số đó. Trong một chiến dịch quảng bá bộ sưu tập adidas x Balenciaga, họ đã để Bella Hadid—một người mẫu có tầm ảnh hưởng và là IT girl—trong bộ đồ thể thao và áo nỉ ngoại cỡ.

Phong cách Y2K

Năm 2023 vẫn còn ảnh hưởng của Y2K, món đồ được quan tâm nhất là quần ống rộng, chẳng hạn như quần Cargo hay quần vải dù. Thiết kế này đã bán rất chạy trên nhiều thương hiệu, chiếm phần lớn doanh số bán hàng trên các trang thương mại điện tử.

Áo khoác racing

Tiếp theo, đừng bỏ qua Racing jacket - món đồ được những người nổi tiếng và các nhà mốt hàng đầu yêu thích gần đây. Những chiếc áo khoác đua xe hầm hố đã xuất hiện trên đường băng và cả trong concept cho tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ. 

Giấu mình trong chiếc áo khoác ấm

Bạn có thể thấy các meme về những chiếc áo khoác rộng đến lố bịch. Xu hướng mùa đông năm 2023 dành cho những chiếc áo khoác to bản, không quá to một cách lố bịch - đủ lớn để bạn muốn giấu mình vào trong để có thể giữ ấm cả ngày. Những chiếc áo này không chỉ ấm mà còn đẹp. Mặc nó với một chiếc khăn rhoặc mũ phù hợp sẽ tăng thêm sự ấm áp và nét cổ điển.

Áo gile rộng

Áo gile rộng cũng phù hợp với xu hướng áo khoác lớn. Hãy lựa chọn những chiếc gile phồng, ấm áp và lớn hơn những item bạn thường mua. Kết hợp với áo len bên trong để làm nổi bật vẻ ngoài. Ngoài ra, đừng quên chiếc túi đeo chéo trước khi bạn xuống phố thật phong cách.

Denim

Xu hướng cuối cùng được dự đoán sẽ tiếp tục là denim. Thật vậy, denim là chất liệu trường tồn với thời gian, thường xuyên xuất hiện trong các bộ sưu tập của các nhà mốt lớn nhỏ. Sự trở lại mạnh mẽ nhất của denim phải kể đến bộ sưu tập Diesel và Supreme.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Bánh ngô kiểu mới ngon giòn hết nấc, bé ăn mãi vẫn thèm