Thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 tự tin trên sân khấu thời trang

Pica cô 2014-11-05 10:35
- (Em đẹp) - Top 7 thí sinh nữ của Vietnam’s Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện tại sự kiện thời trang mang tên Top Fashion Show.
Trong show diễn, top các thí sinh nữ của Vietnam’s Next Top Model 2014 gồm Nguyễn Oanh, Tiêu Ngọc Linh, Quỳnh Châu, Kim Dung, Thanh Tuyền, Yến Nhi, Cao Ngân tham gia trình diễn cùng với rất nhiều những người mẫu chuyên nghiệp hiện nay. 

Tuy chỉ là những người mẫu trẻ và đa số là chưa có kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk, họ vẫn không khiến khán giả có mặt tại đó thất vọng và có phần ngạc nhiên bởi khả năng trình diễn lẫn thần thái khá tốt trong từng bước đi đầu tiên trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Được sự hậu thuẫn từ phía Host Xuân Lan, các thí sinh thêm tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang.


Đây có thể là một show diễn khá khó với người mẫu mới chập chững vào nghề. Ngoài việc phải thể hiện được nét tinh tế trong trang phục mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa, các cô gái còn phải làm toát lên tinh thần của những kiểu tóc độc đáo - "tác phẩm" từ bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. 

Đêm diễn có sự tham gia của những người mẫu thuộc công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models như Kha Mỹ Vân, Chà Mi và Emily Jeanne,… cũng có mặt tại buổi biểu diễn cùng những cái tên rất "hot" của ngành giải trí Việt Nam nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thu Thủy, Quốc Thiên, Kyo York,… 

Gương mặt mới của Vietnam's Next Top Model 2014.

Kha Mỹ Vân là một trong những thí sinh trưởng thành từ cuộc thi, đến nay đã tạo dựng được tên tuổi trong lòng công chúng. 

Các người mẫu tự tin sải bước trên sàn catwalk, trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. 

Pica cô 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


6 bí quyết vàng giúp nàng mèo lười giảm mỡ bụng, mỡ đùi mà chẳng cần tập luyện vất vả