Quang Hùng - Quỳnh Châu diện đồ đôi ngọt ngào

Emdep.vn - Không những bù trừ cho nhau về tính cách, Quỳnh Châu và Quang Hùng còn rất hợp với nhau về quan niệm và phong cách thời trang.
Được biết đến là những thí sinh tài năng trong nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5, Quang Hùng và Quỳnh Châu càng nhận được sự ủng hộ của khán giả khi hai người công khai tình cảm đặc biệt dành cho nhau.
Chào đón ngày Valentine - Lễ Tình nhân, cặp đôi thực hiện bộ hình thời trang trẻ trung, ấn tượng. Cả hai chọn cho mình những bộ trang phục năng động và vô cùng thoải mái. 
Quang Hùng và Quỳnh Châu luôn thu hút ánh nhìn bởi phong cách cặp đôi ngọt ngào nhưng đầy cá tính. Đây là những hình ảnh đầu tiên họ sánh bước bên nhau sau Vietnam’s Next Top Model 2014. 
Ngoài phong cách thời trang, Quang Hùng - Quỳnh Châu còn sở hữu vẻ ngoài lôi cuốn. Trong khi Quỳnh Châu có riêng cho mình nụ cười sáng, tính cách gần gũi tạo sự dễ chịu với những người xung quanh thì Quang Hùng lại có gương mặt mẫu nam lạnh lùng, góc cạnh.
Sau khi Quang Hùng đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014, Quỳnh Châu gặp không ít áp lực khi là bạn gái của quán quân. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại, Quỳnh Châu vui vẻ chia sẻ danh hiệu quán quân mà Quang Hùng gặt hái được trong chương trình là do sự cố gắng và rất nhiều nỗ lực của Quang Hùng bỏ ra, chắc hẳn sẽ giúp anh rất nhiều trong con đường phát triển sắp tới. Tuy nhiên, chắc chắn điều đó sẽ không hề tác động tới mối quan hệ hiện tại của cả hai. Vì khi hai người ở bên nhau, quan trọng là tính cách và sự đồng điệu trong tâm hồn.
Sắp tới, cả hai sẽ ít có thời gian bên nhau do lịch trình khá dày đặc do công ty quản lý đào tạo sắp xếp. Tuy nhiên, họ vẫn không quên dành những khoảng thời gian để hỏi thăm và động viên nhau trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Bài: Pica
Photographer Phan Vo
Stylist Huy Khanh
(Theo Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm