Phong cách Pop Art nổi bật cho cô nàng cá tính

(Em đẹp) - Kha Mỹ Vân, Thùy Trang và Chà Mi cùng kết hợp trong những bộ trang phục theo phong cách Pop Art của nhà thiết kế Công Trí.
Khoác trên mình những mẫu trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 của Công Trí, 3 cô gái trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model mang vẻ quyến rũ, cá tính và hiện đại. Bộ sưu tập sử dụng chất liệu lưới để dung hoà cùng những hình khối Pop Art nhấn nhá nét độc đáo cho phong cách phái đẹp mùa lạnh

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức đã tôn lên được nét hiện đại, sang trọng vốn có của bộ trang phục, và vẫn giữ được sự năng động cho người mặc. Chỉ cần khéo léo kết hợp, bộ sưu tập lần này sẽ giúp bạn trông thật nổi bật trong nhiều hoàn cảnh, buổi tiệc có tính chất khác nhau và vẫn mang đậm chất cá nhân.


Thùy Trang, Kha Mỹ Vân và Chà Mi là 3 thế hế trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model. Với những thành công nhất định của họ trong sự nghiệp người mẫu đều là những ước mơ của hàng ngàn cô gái muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp mỗi năm. Chính vì vậy, sự kết hợp của cả ba thế hệ trong cùng một bộ ảnh lần này mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. 

Thiết kế gợi cảm của Công Trí.

Họa tiết ô kẻ và zích zắc mang đến cho chân váy nét cá tính, sống động.

Chà Mi, Kha Mỹ Vân, Thùy Trang khoe cá tính.


Jane
Ảnh: Minduke Minh Đức
Trang phục: KIN by Công Trí
logo smaill


Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm