NTK Li Lam: "Lam không phải nàng mèo"

Pica 2014-09-25 09:28
- (Em đẹp) - Hãy cứ vui sướng và khổ đau với thời trang, sống cuộc đời của mình, sao phải là nàng mèo? Lam nghĩ vậy.


"Phụ nữ cá tính phải bình tĩnh trước sóng gió thời trang"

Theo Lam, người phụ nữ có gu thời trang cá tính phải bình tĩnh trước sóng gió của thời trang, cô ấy có thể chọn lọc gu riêng cho mình, thử trải nghiệm, mặc nó, cảm nhận nó nếu thoải mái. Đó cũng là người dám trải nghiệm, dám mặc những gì mình thích. Xấu hay đẹp là chuyện phía sau. 

Nếu bạn nói Lam mặc cá tính chưa chắc đã là người cá tính, và ngược lại, hay đôi khi việc cô gái nào đó chọn cách mặc cá tính chỉ vì muốn... làm màu, hoặc tỏ ra mạnh mẽ hơn, thì Lam có thể nói rằng, cá tính ở đây không phải là chiếc áo chiếc quần mà là từ thần thái, từ tâm hồn. 

Mặc áo quần cũng như hơi thở của bạn vậy, không giấu diếm phong cách được. Càng cố càng dễ thấy cái cố gắng gượng gạo. Nên trên hết, tìm kiếm những cảm hứng, những cập nhật thời trang để hiểu rõ thêm mình nên mặc thế nào, ra làm sao, đồ gì hợp, đồ gì không phù hợp. Không chỉ phụ nữ cá tính đâu, Lam nghĩ ai yêu, say hay quan tâm tới thời trang cũng nên như vậy. Dù bạn ở lứa tuổi nào phong cách vẫn là yếu tố giúp bạn trở nên khác biệt. 

Cá tính trong thời trang không nhất thiết là chúng ta phải cởi bỏ những gì là nhu mì, là nữ tính. Bạn mặc những gì bạn thích, bạn tự chọn và hình thành phong cách của riêng bạn, điều đó khác với việc bạn chỉ chăm chăm chọn đồ hầm hố rồi bỏ quên váy áo nữ tính. Mỗi người mỗi phong cách, hãy là chính mình, dám vượt qua thử thách, can đảm để mặc những gì mình thích bấy lâu chính là đã tạo cho mình cá tính thời trang. Đừng ngại người ngoài nói, mặc cho mình chứ không phải mặc cho người ta. 


"Lam không phải "nàng mèo" 

"Phụ nữ khôn ngoan, hãy là nàng mèo. Mềm mại, đủng đỉnh và khoác lên mình những bộ cánh nuột như nhung" ư? Ôi không, họ nói sao kệ họ, họ sống cuộc đời của họ, mình sống cuộc đời của mình. Đơn giản, Lam không phải nàng mèo. Mà phụ nữ sao phải là mèo, phụ nữ hãy cứ là phụ nữ, yêu đương, dại khờ. 

Lam hoàn toàn "happy" với cuộc sống, tận hưởng tất cả những khoảnh khắc ý nghĩa của thời trang, vui sướng và khổ đau với nó. Chẳng gì bằng sống cuộc đời của mình cả. Lam tin là thời trang, hay là cuộc sống thì cá tính không cần phải khoe khoang, sống khiêm nhường là người cá tính biết người biết ta. 


"Đừng lấy Lam làm mẫu" 

Nếu bạn thích thiết kế của Lam, đừng mang hình ảnh Lam ra so sánh, bạn thích bạn thử, bạn cũng có thể mua hoặc không. Thiết kế của Lam dành cho mọi người, không giới hạn trong những cô gái mảnh mai, nhỏ nhắn. Vì vậy như Lam đã nói ở trên, mặc quần áo cũng giống như hơi thở của bạn vậy, chỉ bạn là rõ nhất mình thích gì, muốn gì.

Mùa Thu này, Lam có gì hay ư? Lam lấy ý tưởng những cánh hoa hoang dại và điểm nhấn tinh tế. Lam ám ảnh thiên nhiên mây trời và những buổi chiều lặng im nên đưa vào trang phục, mong muốn mang đến cảm giác thư thái cho người mặc nó. Khách hàng của Lam, những cô gái của Lam, Lam luôn mong "đẹp"! 

Lam và bộ cánh đen ấn tượng. 

Thiết kế của Lam

Những cô gái có thần thái đặc biệt, lôi cuốn diện đồ của Lam mang đến ấn tượng thời trang thú vị. Phụ nữ, khi đã cởi bỏ được sự tự ti thì chắc chắn sẽ có thể đẹp theo cách mà bản mình mong muốn!


Thiết kế của Lam chủ yếu sử dụng màu đơn sắc. 

Và kiểu dáng thanh lịch...


Mẫu của Lam, những cô gái - những phụ nữ làm chủ phong cách của mình. 

Bài: Jane
logo smaill

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách giúp 12 cung Hoàng đạo vượt qua tổn thương nhanh nhất