Mâu Thủy mặc đẹp như fashionista trên phố New York

Emdep.vn - Cách phối đồ của cô nàng trên đường phố New York cũng không hề thua kém bất cứ tín đồ thời trang nào đang có mặt tại đây.
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy đang tham dự tuần lễ thời trang New York mùa Thu Đông 2015. 
Đây là lần đầu tiên Mâu Thủy tham gia tuần lễ thời trang New York Fashion Week, chính vì vậy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 chia sẻ cô hào hứng với những ngày làm việc bận rộn tại kinh đô thời trang. Thời tiết của New York những ngày này khá lạnh, từ 1 đến -5 độ C, và việc di chuyển liên tục đến nhiều địa điểm casting rất vất vả, đòi hỏi người mẫu đến từ Việt Nam phải thích nghi thật nhanh với điều kiện thời tiết, múi giờ và luôn trong trạng thái tỉnh táo, sẵn sàng cho những cơ hội làm việc.
Mâu Thủy chia sẻ trên trang cá nhân “Lần đầu tiên đặt chân đến thành phố này, chuyến đi không đơn giản là làm việc mà còn có một sự nhiệt huyết mà tôi đã ấp ủ hơn một năm nay. Những trải nghiệm tại kinh đô thời trang sẽ mang đến những bài học tuyệt vời”.
Sau show diễn đầu tiên khi được nhà thiết kế Quỳnh Paris lựa chọn là người mở màn cho show trong Mercedes-Benz Fashion Week thành công tốt đẹp, Mâu Thủy tiếp tục với lịch trình casting tại New York.
Trong những hình ảnh vừa mới gửi về, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 cho thấy sự trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của cô, với nụ cười luôn nở trên môi. 
Mâu Thủy và style "chất lừ" trên đường phố New York.
Thời tiết lạnh giá kèm thêm lịch làm việc dày đặc buộc chân dài đến từ Việt Nam phải học cách thích nghi nhanh. 
Sau hơn 1 năm đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model, Mâu Thủy dần chứng tỏ được vị thế trong làng mẫu Việt.
Pica 
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Xem thêm