Hoàng Thùy đích thị là người mặc xấu nhất tập 2 The Face 2017 rồi!

2017-06-19 09:51
- So với Minh Tú & Lan Khuê, có vẻ như phong độ thời trang của Hoàng Thùy đã tụt hơi sớm.

Tập 2 của The Face Việt mùa 2 đã diễn ra khá căng thẳng với hai thử thách mix trang phục và catwalk. Theo kinh nghiệm từ mùa trước thì tập này thường có tính thời trang cao vượt trội. Các HLV cũng gắng sức phô diễn gu thẩm mỹ của mình đối với khán giả, tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng thành công. 

Hoàng Thùy là ví dụ điển hình cho thấy "cố quá" có khi thành "quá cố". Dư âm về chiếc áo lông to sụ giá 500 triệu đồng chưa dứt thì ở tập này, cô tiếp tục "chặt chém" Lan Khuê và Minh Tú với chiếc đầm ánh kim bắt mắt. Không phủ nhận rằng so với 2 HLV còn lại thì Hoàng Thùy nổi bật nhất, có điều, lại do cô mặc xấu nhất! 

Nếu Minh Tú chọn trang phục ánh bạc, Lan Khuê chọn ánh vàng thì Hoàng Thùy lại quyết định... ôm tất lên mình. Trông cô nổi hẳn so với 2 vị HLV kia. 

Cách kết hợp đầm ánh kim với legging đen của Hoàng Thùy trông khá "cổ lỗ sĩ". Chi tiết này còn khiến đôi chân của vị HLV The Face trông khẳng khiu gầy guộc kém hấp dẫn. 

Thiết kế ánh kim này khá bắt mắt nhưng quả thực, lại không hợp với sắc da kém sáng của Hoàng Thùy. 

Cách để tóc lệch sang một bên lại càng không hợp với gương mặt gầy góc cạnh đang được trang điểm theo style... "bợt bạt hóa" của chân dài xứ Thanh. Chưa kể tóc cô còn khá mỏng. 

Chi tiết tai hại không kém là đôi khuyên tai to bản nặng trĩu rất chọi lọi với tỉ lệ khuôn mặt của Hoàng Thùy. 

Không chỉ mặc xấu nhất tập này, Hoàng Thùy còn bị Minh Tú mỉa mai về "thời trang phang thời tiết" của cô ở tập trước. Chê thí sinh ăn diện rườm rà, ngay lập tức Hoàng Thùy bị những người đồng nghiệp lôi thời trang của chính cô ra để làm ví dụ phản biện. 

Hoàng Thùy vừa mở lời chê thí sinh mặc rườm rà... 

... thì Minh Tú vặn ngược lại là: "Ủa thế tập trước bả mặc cái gì"? 

Hoàng Thùy

Hóa ra là áo lông và đi boots, cũng rườm rà chẳng kém ai!!!  

(Theo Bông hồng nhỏ/ Tri thức trẻ)

qc-epoint
loading...
qc-epoint