Hàng ngàn thí sinh "công phá" vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015

Emdep.vn - Rất nhiều thí sinh có mặt từ rất sớm để đăng ký tham gia cuộc thi này nhằm tìm kiếm cơ hội tỏa sáng, thỏa mãn niềm đam mê với nghề mẫu.
Hàng ngàn thí sinh có mặt vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015
Ngay sau thông tin Thanh Hằng trở lại vị trí Host của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 gây xôn xao dư luận, từ tờ mờ sáng đã có hàng ngàn thí sinh có mặt tại Trung tâm thương mại The Garden để tham gia vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc.
Hàng ngàn thí sinh có mặt vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015
Cô sinh viên đến từ trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Cao Thị Nhung, cao 174cm, đàn em của Á quân Tiêu Ngọc Linh chia sẻ cô ‘’muốn thử sức và trở thành một đại diện sáng giá của trường”. Đại học Ngoại thương là một trong những ngôi trường có số lượng khá đông các thí sinh tham gia Vietnam’s Next Top Model các mùa giải. Nếu như năm 2013 là Á quân Văn Kiên thì năm 2014 là Á quân Tiêu Ngọc Linh. 
Hàng ngàn thí sinh có mặt vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015
Cô sinh viên xinh xắn, sở hữu gương mặt khả ái Tạ Thu Thảo, 21 tuổi đến từ Đại học Luật, với thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi của trường chuyên Thái Bình cũng được gia đình ủng hộ đến với Vietnam’s Next Top Model 2015, với mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp và “diện kiến” siêu mẫu Thanh Hằng cũng như Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy. 
Hàng ngàn thí sinh có mặt vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015
Nguyễn Cường Ngoan, 25 tuổi, cao 190cm, từng là thí sinh Next Top Model mùa thứ 3. Sau hai năm rèn luyện hình thể, quyết tâm trở lại với mùa giải thứ 6 khi đã sẵn sàng cho mình một cơ thể săn chắc. Cường Ngoan hiện đang là huấn luyện viên thể hình của một trung tâm tại Hà Nội.
Ngày hôm nay các thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi: Catwalk với trang phục tự chọn và vòng thi hình thể với bikini. Ngay sau hôm nay, top thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục vòng thi phỏng vấn và chụp hình. 
Sau Hà Nội, Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ tiếp tục “tấn công” Tp.Đà Nẵng tại Eden Plaza ngày 24/05, thành phố Cần Thơ ngày 30/05 ở khách sạn Vạn Phát 1 và tại Tp.HCM ngày 03/06 - Trung tâm thương mại Grand Palace. 
Hằng Moon
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm