Vietnam’s Next Top Model 2015 công bố 4 địa điểm casting trên toàn quốc

Emdep.vn - Điểm khác biệt đáng chú ý của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 là ban tổ chức sẽ casting tại 4 khu vực thay vì 2 nơi như những mùa trước.
Điểm mới đầu tiên của mùa thứ 6 chương trình Người mẫu Việt Nam 2015 - Vietnam’s Next Top Model 2015 chính là địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển trên khắp cả nước. Chính điều này đã mở ra nhiều cơ hội cho những người mẫu trẻ tiềm năng.
Nếu như 5 mùa giải trước, vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model chỉ diễn ra tại hai thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội thì mùa này, chương trình quyết định mở rộng vòng sơ tuyển thêm hai khu vực miền Trung và miền Tây là Đà Nẵng và Cần Thơ.
Địa điểm đầu tiên sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội tại Trung tâm thương mại The Garden, địa điểm đã diễn ra vòng sơ tuyển của Next Top Model nhiều mùa giải qua, nơi đã tìm kiếm và phát hiện ra nhiều người mẫu sáng giá cho thời trang Việt Nam như Hoàng Thùy, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Tiêu Ngọc Linh, Duy Anh,… Thời gian sơ tuyển của khu vực phía Bắc là ngày 22/5/2015 bắt đầu từ 7h sáng. 
Địa điểm thứ hai Next Top Model sẽ đặt chân đến chính là thành phố Đà Nẵng, tại Eden Plaza số 5 Duy Tân, Hải Châu ngày 24/5. Tiếp sau Đà Nẵng sẽ là khu vực miền Trung, tại thành phố Cần Thơ, địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển tại thành phố “gạo trắng nước trong” chính là khách sạn Vạn Phát 1, KV 3, Cồn Khương, Ninh Kiều ngày 30/5.
Và thành phố Hồ Chí Minh ngày 3/6 tại Trung tâm thương mại Grand Palace sẽ là địa điểm cuối cùng trong chuyến hành trình tìm kiếm những thí sinh vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2015. Đây là điểm đến quen thuộc đã từng chào đón rất nhiều những gương mặt như Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Quang Hùng, Quỳnh Châu, Quang Đại,… 
Sau vòng sơ tuyển tại 4 khu vực trên khắp cả nước, Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết - vòng ngôi nhà chung, nơi tranh tài của những người mẫu cá tính, tiềm năng và sáng giá, đấu và loại trực tiếp để tìm ra ngôi vị quán quân của chương trình.
Hằng Moon
(Theo Congluan.vn)

 Theo dõi Vietnam’s Next Top Model 2015 trên Emdep.vn

Tags : Từ khóa

Xem thêm