Adrian Anh Tuấn sẽ làm giám khảo Vietnam's Next Top Model 2015

Emdep.vn - Nhà thiết kế (NTK) Adrian Anh Tuấn đã chính thức trở thành nhân vật quyền lực cuối cùng trong bộ ba giám khảo quyền lực....
Cùng với Host Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Adrian Anh Tuấn sẽ đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn dưới góc nhìn của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, góp phần quan trọng thực hiện  sứ mệnh “mài giũa” những “viên ngọc thô” được chọn vào ngôi nhà chung của chương trình, để trở thành các người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. 
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.
Tốt nghiệp Học viện thời trang quốc tế Kalawin – Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok, Adrian Anh Tuấn làm việc cho nhiều hãng thời trang lớn và được tiếp xúc với các thương hiệu nổi tiếng như Versace, Robertto Cavalli, Dolce Gabbana… trước khi đồng sáng lập công ty thời trang Valenciani. Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo, stylist và thường viết các bài về khuynh hướng thời trang cho ấn phẩm AsiaLife xuất bản hàng tháng, cũng như vinh dự là một trong 25 người trẻ đến từ 25 nước xuất hiện trong cuốn sách “La vuelta de los 25″. Chính vì vậy, sự xuất hiện của anh trên ghế nóng Vietnam’s Next Top Model 2015 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm tươi mới thú vị cho chương trình.
Vietnam’s Next Top Model 2015 chính thức phát sóng tập đầu tiên ngày 02/08/2015 lúc 20h chủ nhật trên kênh VTV3 .

Mary-Jane

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm