qc-epoint

Natalie Portman đẹp mộng mơ trên tạp chí thời trang

Mary-Jane 2015-07-14 12:59
- "Thiên nga đen" Natalie Portman tái xuất trong dáng vẻ mộng mơ lãng mạn với đầm hồng, xuất hiện trên trang bìa tạp chí Bazaar.
Xuất hiện trên tạp chí số mới, Natalie Portman đẹp dịu dàng trong tạo hình lãng mạn, ngỡ như thiếu nữ Pháp mới đến độ biết yêu. Những bộ đầm hồng trang nhã và nữ tính, kết hợp cùng kiểu tóc uốn quăn nhẹ nhàng, son môi đỏ cổ điển... kết hợp lại tạo cho nữ diễn viên xinh đẹp vẻ lôi cuốn tuyệt vời. 
Tuy không chạy theo mốt sành điệu như phần lớn sao nữ Hollywood, Natalie Portman vẫn được tín đồ thời trang đánh giá cao nhờ gu tinh tế, thanh lịch. 
 
Một vài thông tin cá nhân
Natalie Portman sinh ngày 9/6/1981, thuộc cung Song Tử, là nữ diễn viên người Mỹ gốc Israel. 
Vai diễn đưa Natalie lên hàng sao sáng là Padmé Amidala trong phim bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao. Ngoài vẻ xinh đẹp và tài năng diễn xuất, Natalie còn được mến mộ bởi học vấn cao. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành tâm thần học tại Đại học Harvard, có thể nói lưu loát 5 thứ tiếng.
Natalie Portman không nhận vai nhiều, nhưng những phim có sự xuất hiện của cô để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Các tác phẩm tiêu biểu có: Chiến tranh giữa các vì sao, Thiên nga đen, New York I love you và gần đây nhất là Thor. 
 
Natalie Portman trên bìa tạp chí Bazaar. 
Vẻ bay bổng lãng mạn trong chiếc đầm hồng nhẹ bay trước biển. 
Natalie Portman được đánh giá là mỹ nhân có vẻ đẹp trí tuệ và sắc sảo của Hollywood. 
Nét thanh lịch, lãng mạn mang hơi hướng thời trang Pháp. 
Hiện tại cô là một trong những sao nữ thế hệ 8X thành công nhất tại kinh đô điện ảnh thế giới. 
 
Mary-Jane
Ảnh: Sina
(Theo Congluan)
qc-epoint