Hai lần đi cùng kiểu giày với Hà Hồ, HLV The Face Minh Hằng có bị thất thế?

Emdep.vn - Khi làm Huấn luyện viên The Face, Minh Hằng đã hai lần diện cùng kiểu giày với Hồ Ngọc Hà. Vậy, Minh Hằng có được đánh giá cao khi lựa chọn những đôi giày này?

Từ khi đảm nhận vị trí Huấn luyện viên The Face cùng với Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng, gu thời trang của Minh Hằng được nhiều người quan tâm hơn. Không biết vô tình hay cố ý mà hai lần Minh Hằng đi giày “đụng hàng” với Hồ Ngọc Hà.  

 Hai lần đi cùng kiểu giày với Hồ Ngọc Hà, HLV The Face Minh Hằng có bị thất thế hơn?  

Xuất hiện trong ngày đầu tiên với cương vị người cầm cân nảy mực đầy quyền lực, Minh Hằng được nhiều người ngợi khen về thần thái. Tuy nhiên, vấn đề phục trang và phụ kiện của người đẹp chưa thực sự làm hài lòng công chúng.  

Mặc một chiếc váy dáng sơ mi đỏ mix cùng thắt lưng hàng hiệu, khoác ngoài là blazer đen, những tưởng bộ cánh ấy sẽ giúp Minh Hằng “ăn gian” được đôi chút chiều cao nhưng người đẹp dường như lại đi sai một nước cờ khi chọn thêm đôi boots chiến binh dài qua đầu gối.  

 Đôi boots chiến binh bị chê không phù hợp với Minh Hằng.  

Không khó để nhận ra đôi boots này chưa phù hợp với vóc dáng nhỏ bé và đôi chân có phần khiêm tốn về chiều dài của Minh Hằng. Đặc biệt, Minh Hằng còn đi tất da không phù hợp với đôt boots.  

Cũng đôi boots đó, Hồ Ngọc Hà có nhiều lợi thế hơn Minh Hằng vì đôi chân dài miên man. Đặc biệt, Hà Hồ còn diện bộ trang phục xẻ tà cao khiến cho đôi chân cô trông dài hơn.  

 Đôi chân dài miên man là lợi thế giúp Hà Hồ trông gợi cảm hơn khi đi boots chiến binh mix với trang phục xẻ tà cao.  

Tại vòng casting ở miền Bắc, Minh Hằng đã thay đôi giày cao ngất ngưởng bằng sandals đế thô để giúp cô thoải mái và dễ chịu hơn khi biểu diễn trước ống kính.  

 Minh Hằng thay đôi giày cao gót để đi sandals đế thô.  

Nếu như đôi giày cao gót khiến cho Minh Hằng trông cao hơn thì sandals đế thô lại khiến vóc dáng của cô kém thanh thoát hơn. Chiếc đầm họa tiết của Dolce&Gabbana mà Minh Hằng diện khi mix với sandals đế thô đính đinh tán khiến cho tổng thể khá rối mắt.  

 Nhìn tổng thể trang phục và phụ kiện, trông Minh Hằng khá rối mắt.  

Đôi sandals có giá 1.850USD (hơn 42 triệu đồng) cũng được Hồ Ngọc Hà yêu thích và kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Do có chiều cao nổi bật nên có vẻ đôi giày hợp với Hà Hồ hơn.  

 Hồ Ngọc Hà sành điệu khi đi sandals giá 42 triệu đồng.  

Theo Nld.com.vn  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm