Gam màu hot trend nhưng quá tay chút là thành sến sẩm mà Hương Giang vẫn lên đồ đẹp hết nấc

2018-10-25 16:26
- Rất nhiều tông màu hồng có thể nói là khá kén người mặc đặc biệt là tông màu hồng cánh sen thế nhưng khi nàng hoa hậu Hương Giang "khoác" lên mình bộ váy hồng chói lóa tại một sự kiện sao lại thu hút đến như thế.

Từ trước đến nay mỗi khi nhắc về tông hồng, mọi người đều nghĩ đến vẻ ngọt ngào, nữ tính. Tuy nhiên, sang mùa mốt năm nay, sắc thái này đã được thổi một làn gió mới trở nên phá cách, tinh tế và thời thượng hơn. Sắc hồng chính là gam màu các tín đồ thời trang cần cập nhật vào tủ đồ của thu đông 2018.  

  Nhiều nhà thiết kế đã “nâng cấp” tông màu hồng vào bộ sưu tập của mình nhằm khẳng định sự thay đổi và biến hoá liên tục của ngành công nghiệp thời trang. Jeremy Scott nhập cuộc quá rộn ràng.  

  Cushnie et Ochs tung ra chiếc đầm hồng lụa sa tin đẹp tuyệt diệu  

  Nhà mốt At Milly lại mang đến cây hồng xuất sắc và siêu cá tính 

  Gigi Hadid dạo phố trong chiếc áo len màu hồng cánh sen phối cùng jeans lửng, đặc biệt nổi bật là đôi dép lông hồng dễ thương đáng yêu  

Nàng hoa hậu Hương Giang với nhan sắc “vạn người mê” đã chinh phục được sắc hồng cánh sen sến sẩm khiến cô trông nổi bật nhất có thể tại một sự kiện gần đây.  

  Nhan sắc đỉnh cao của nàng hoa hậu Hương Giang  

  Cô chọn tông makeup màu hồng cánh sen cùng chung màu với bộ váy. Hương Giang gây chú ý với truyền thông khi diện chiếc đầm xẻ cao đính hạt  quyến rũ  

  Tuy màu hồng này vô cùng kén người nhưng vô tay Hương Giang là đẳng cấp khác hẳn.  

Theo Saostar.vn

qc-epoint
loading...
qc-epoint