Chăm dùng đồ hiệu là thế mà sao Trương Quỳnh Anh chẳng thể sang nổi!

Emdep.vn - Dù cũng đầu tư khá nhiều vào loạt phụ kiện, váy áo đến từ các thương hiệu cao cấp nhưng dường như, hình ảnh style của Trương Quỳnh Anh vẫn chưa đạt đến cảnh giới của sự tinh tế.

Được đánh giá khá tích cực trong mảng ca hát và diễn xuất nhưng chưa bao giờ, gu thời trang của Trương Quỳnh Anh được đánh giá cao. Dù sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng có thể nói là khá nuột nà và cũng tích cực đầu tư hàng hiệu nhưng hình ảnh của cô lại khá sến sẩm và thiếu tinh tế. Thế mới thấy, không phải cứ dùng đồ đắt thì chúng ta sẽ đẹp hơn đâu. 

>>> Hậu ly hôn, Tim - Trương Quỳnh Anh tăng cường mặc đồ đôi

Chanel Boy huyền thoại sinh ra là không phải để đi cùng combo quần nỉ đỏ, áo bomber hồng cùng chiếc áo nhìn đã thấy thiếu sự duyên dáng này nhé Trương Quỳnh Anh ơi. 

Chiếc Gucci Marmont sang chảnh mà mọi ngôi sao đều đang sở hữu bỗng trở nên thật tầm thường trong set áo sơmi trắng - quần vải dải và sandal ngọc trai của Trương Quỳnh Anh. 

Cũng muốn áo hở hờ hững, khoe tấm vai trần nhưng thực lòng mà nói, các item trong set đồ này của nàng diễn viên trẻ đều khá quê, dù đứng riêng lẻ hay khi mix cùng với chiếc Gucci Marmont, chúng cũng không thể khiến Trương Quỳnh Anh sang thêm được 

Đây vốn sẽ là một bộ outfit tuyệt vời nếu Trương Quỳnh Anh không mặc thêm chiếc váy đuôi cá trong suốt bên ngoài. Lồng lộn có thể khiến bạn nổi bật nhưng chưa chắc đã khiến bạn đẹp hơn, quy tắc này, giá như cô biết rõ... 

Lại thêm một lần Trương Quỳnh Anh lại chọn phụ kiện không hợp với set đồ. Với nguyên cây đen hầm hố thế này, cô nên chọn clutch đen hay metalic cá tính hơn là chiếc túi Salvatore Ferragamo mang đậm chất quý bà. 

Tự tin diện một chiếc đầm khá duyên dáng của NTK Tài Nguyễn nhưng Trương Quỳnh Anh lại tự khiến mình sến sẩm với cách làm tóc lỗi thời cùng cọng lông trang trí nhìn là biết chẳng có tác dụng gì.  

(Theo Lana/ Tri thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm