Cận ngày hôn lễ, Lan Khuê hé lộ đầm cưới đẹp như mơ

Emdep.vn - Lan Khuê sẽ diện hai chiếc đầm cưới đơn giản nhưng tinh tế trong tiệc cưới ngày 4/10 của mình và chú rể John Tuấn Nguyễn.

Vốn nổi tiếng là kỹ tính và nghiêm túc trong công việc, Lan Khuê khiến chú rể John Tuấn Nguyễn "bở hơi tai" bởi cô đã dành hơn một tháng trời chỉ để đi... ngắm váy cưới. "Cô dâu của năm" đã dành cả tháng trời để tìm hiểu, thậm chí đi tới từng tìm đến một nhà mốt đình đám thế giới để tìm kiếm áo cưới. Đám cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi cô gái, do đó chú rể John Tuấn Nguyễn "yêu cầu" cô dâu phải tìm được bộ váy mà cô ưng ý nhất, lộng lẫy nhất. Và cô dâu, thậm chí còn làm nhiều hơn thế...  

Tuy đã tìm đến những thương hiệu quốc tế nổi tiếng, nhưng cuối cùng Lan Khuê lại lựa chọn một thương hiệu váy cưới nổi tiếng của Việt Nam. Lý do là bởi cô muốn thực hiện những chiếc váy cưới theo đúng ý của mình, theo đúng concept tiệc và đặc biệt là cô có thể theo dõi từng công đoạn, thử váy, sửa form ngay trên đúng "nguyên mẫu"... Do đó, việc lựa chọn những thương hiệu Việt là tiện lợi nhất.  

Chia sẻ về đám cưới, Lan Khuê cho biết cô rất hồi hộp và mong đợi đến ngày cưới. Mặc dù đã trình diễn rất nhiều bộ sưu tập cưới, nhưng đây vẫn là "show diễn áo cưới" đặc biệt nhất mà cô từng tham gia. Bởi "bạn diễn" của cô sẽ là người đàn ông sẽ chung sống với cô suốt đời.  

Lan Khuê nói: "Tôi đang mong chờ từng ngày để đến "show diễn" của chính mình".  

  Chiếc đầm xuyên thấu ôm body được kết đá quý và pha lê vô cùng tinh tế, sang trọng giúp tôn vóc dáng yêu kiều của Lan Khuê  

Chiếc đầm thứ hai cũng ôm body nhưng khá đơn giản với cổ đổ đơn sắc nhưng lại khiến Lan Khuê trông thanh thoát vô cùng  

Theo Ngoisao.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm