Cận cảnh đồng hồ đôi "bình dân" vợ chồng Kim Jong-un thường đeo

Emdep.vn - Cặp đồng hồ Movado giá khoảng 1.000 USD mỗi chiếc đã xuất hiện trên tay lãnh đạo Triều Tiên và phu nhân trong nhiều dịp khác nhau.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un không ít lần được trông thấy đeo chiếc đồng hồ dây đen với thiết kế tối giản. Theo trang web chuyên về thời trang "Yoka" của Trung Quốc, đây là sản phẩm từ thương hiệu Thuỵ Sĩ Movado, đường kính 38 mm.    

Đệ nhất phu nhân  Ri Sol-ju được cho là cũng sở hữu một chiếc đồng hồ thuộc dòng Museum Classic giống của chồng.    

Hai người từng đeo đồng hồ đôi khi tới xem chương trình ca nhạc kỷ niệm 73 năm ngày sinh cố lãnh đạo Kim Jong-il, tháng 2/2014.    

Tháng 9/2017, cặp vợ chồng quyền lực nhất Triều Tiên tiếp tục đeo đồng hồ "tình nhân" tại bữa tiệc chúc mừng thành công của vụ thử bom hạt nhân.    

Hai thiết kế Movado Museum Classic mạ vàng có giá khoảng 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng) mỗi chiếc, không thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu.    

Qua năm tháng, ông Kim Jong-un không thay đổi phong cách thời trang nhưng được cho là yêu thích các mặt hàng ngoại nhập và sở hữu nhiều mẫu đồng hồ đeo tay. Tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4/2018, ông đeo chiếc Movado Museum Black PVD, đường kính 31 mm. Thiết kế này hiện đã không còn hiện diện trong danh mục sản phẩm của hãng.        

  Riêng với Ri Sol-ju, thiết kế Movado Museum Classic giống của chồng là chiếc đồng hồ bà sử dụng nhiều lần hơn cả.    

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên kết hợp món phụ kiện này với  clutch Lady Dior hơn 37 triệu đồng trong lần đi xem biểu diễn ca nhạc cuối tháng 8/2012.    

(Theo Mytty/ Ngoisao.net)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm