"Bỏng mắt" với hình thể sexy của thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015

Emdep.vn - Rất nhiều thí sinh đã gây ấn tượng cho ban giám khảo với hình thể chuẩn mực trong vòng thi bikini của Vietnam's Next Top Model.
Từ hàng ngàn thí sinh, ban giám khảo lựa chọn 100 người bước vào vòng thi hình thể với trang phục bikini. Đây là vòng thi buộc các thí sinh phải khoe được điểm mạnh của cơ thể, những chỉ số hình thể sẽ được “lộ diện”.  
Trong vòng thi hình thể đã có rất nhiều trường hợp “dở khóc, dở cười” xảy ra. Điển hình như việc Thanh Hằng đã đến gần thí sinh Nguyễn Văn Tiến để chỉnh lại tóc cho thí sinh này vì mái tóc khiến bạn ấy trông không có thiện cảm với những người đối diện.
Thậm chí, có nhiều thí sinh đã bật khóc và run rẩy khi đứng trước BGK quyền lực, chẳng hạn như trường hợp của thí sinh Nguyễn Duy Thái.
Nguyễn Cường Ngoan.
Hoàng Gia Anh Vũ.
Nguyễn Quốc Huy.
Bên cạnh đó, có rất nhiều thí sinh sở hữu thân hình “đẹp không cần chỉnh”. Hoàng Gia Anh Vũ, Nguyễn Cường Ngoan và Nguyễn Quốc Huy là một trong những thí sinh sở hữu chiều cao lý tưởng và cơ thể săn chắc. Các thí sinh nữ có đôi chân dài lý tưởng khiến Thanh Hằng cũng bối rối.
Một số thí sinh khác:
Nhiều thí sinh luyến tiếc và mong muốn có được cơ hội thử sức nhưng tấm vé dành cho vòng thi tiếp theo không nhiều.
Những thí sinh có tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của một người mẫu chuyên nghiệp sẽ được đi tiếp vào vòng thi tiếp theo vào sáng 22/5 tại Trung tâm thương mại The Garden. Sau Hà Nội, những địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ là Đà Nẵng tại khách sạn Eden Plaza vào ngày 24/5, tại Cần Thơ ngày 30/05 ở khách sạn Vạn Phát 1 và tại Tp.HCM ngày 03/06 - Trung tâm thương mại Grand Palace.
Hằng Moon
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm