Biểu diễn với set đồ vừa lôi thôi vừa 'dìm hàng', chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift vậy?

Emdep.vn - Trang phục biểu diễn mới nhất của Taylor Swift đã khiến khán giả thất vọng toàn tập vì kém xa với phong độ mặc đẹp của cô trước đây.

Sau gần 2 năm ở ẩn, Taylor Swift đã có màn trở lại đầy ngoạn mục với album thứ 6 mang tên Reputation. Dự án này cũng đánh dấu sự "lột xác" về phong cách của nữ ca sỹ khi cô đã hoàn toàn rũ bỏ "thương hiệu" công chúa nhạc đồng quê ngoan hiền, mong manh để khoác lên mình hình tượng mạnh mẽ, đanh đá và quyền lực mà cư dân mạng gọi vui là "xà nữ vương" hay "rắn chúa".  

Từ khi vẫn còn là công chúa nhạc đồng quê, Taylor Swift đã ghi dấu ấn với gu thời trang vô cùng đặc sắc. Thời trang thảm đỏ lẫn trang phục mà cô chọn diện khi biểu diễn trên sân khấu luôn hết sức lộng lẫy và đặc biệt là luôn tôn triệt để chiều cao lý tưởng chuẩn người mẫu cùng đôi chân dài miên man. Thật khó để có thể tìm ra những pha mặc lỗi của nữ ca sỹ và cũng vì vậy, dân tình đã coi "Taylor luôn mặc đẹp" như một chân lý. Và nay, khi Taylor Swift đã trở thành một "xà nữ vương" quyền lực, quyến rũ, các fan càng có cơ sở để hi vọng phong cách thời trang của cô cũng sẽ được nâng lên một tầm xuất sắc hơn. Vậy nhưng khi chiêm ngưỡng sân khấu mới nhất của Taylor Swift, nhiều người đã phải sửng sốt thốt lên: Chuyện gì đã xảy ra với Taylor-luôn-mặc-đẹp vậy? 

2 trang phục biểu diễn mới nhất của Taylor Swift khiến các fan không khỏi sửng sốt vì quá mờ nhạt và lôi thôi. 

Trong 2 buổi biểu diễn liên tiếp vào đầu tháng 12, Taylor Swift đều xuất hiện với những bộ cánh thùng thình vừa dìm dáng lại vừa lôi thôi. Đầu tiên là set đồ với áo lấp lánh và quần shorts, chiếc áo tuy khá bắt mắt nhưng lại khiến thân hình của người đẹp trở nên "bệ vệ" thấy rõ trong khi chiếc quần lại mỏng tang như quần ngủ. Set đồ thứ hai với crop top và quần shorts nhung cũng không khá khẩm hơn là bao khi nó nuốt chửng mọi đường cong của nữ ca sỹ và trông lôi thôi như đồ mặc ở nhà. Có cảm giác như Taylor Swift không hề nhờ đến sự hỗ trợ của stylist mà vớ đại một vài món đồ có sẵn trong tủ đồ của mình vậy. 

Chiếc áo lấp lánh tuy khá bắt mắt nhưng lại khiến thân hình của Taylor Swift trở nên bệ vệ hơn hẳn, chưa kể cách thả áo ngoài quần cộng thêm chiếc quần mỏng tang như quần ngủ càng khiến nữ ca sỹ trông luộm thuộm. 

Set đồ với crop top và quần nhung này trông cũng lôi thôi không kém và chẳng khác nào đồ mặc nhà. 

So sánh 2 bộ đồ kể trên với trang phục biểu diễn trước đây của Taylor Swift, các fan dễ dàng thấy được sự cách biệt một trời một vực. Khi xếp cạnh loạt trang phục biểu diễn đỉnh cao của nữ ca sỹ trong quá khứ, 2 bộ cánh mới đây trông chẳng khác nào trang phục diễn tập mờ nhạt và luộm thuộm. 

Loạt trang phục biểu diễn đỉnh cao của Taylor Swift trước kia, bộ nào cũng vô cùng sexy và lộng lẫy. 

Mong rằng pha mặc xấu lần này chỉ là một sự cố ngoài ý muốn và trong thời gian tới, Taylor Swift sẽ sớm lấy lại phong độ mặc đẹp khi xưa.  

(Theo Regina/ Tri thức trẻ)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm