Xúc động bạn trai kéo bạn gái bại liệt trên xe lăn đi du lịch khắp đất nước

Emdep.vn - Để chiều lòng người bạn gái bị bại liệt, bạn trai người Trung Quốc đã kéo xe lăn đưa cô gái đi du lịch khắp đất nước theo hình trái tim lãng mạn.
Câu chuyện về chàng trai kéo xe lăn cho bạn gái bị bại liệt đi du lịch khắp Trung Quốc cuối tuần qua đã khiến nhiều người phải cảm động trước tình cảm họ dành cho nhau. Ngay sau khi những bức ảnh về hành trình của hai người được đăng tải, hàng chục nghìn người sử dụng mạng xã hội đã vào bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho đôi trẻ. 
 
Để giúp bạn gái mình thực hiện ước mơ, anh Đinh Nhất Châu, người Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc đã sử dụng sự trợ giúp của chiếc xe đạp leo núi và một chú chó đồng hành. Bạn gái của anh Đinh bị mất khả năng điều hòa tiểu não do di truyền khiến việc di chuyển trở nên khó khăn.
 
Tuy nhiên, cô rất thích du lịch và khám phá, chính vì vậy họ đã lên đường ngay khi có kế hoạch, bất chấp những khó khăn sẽ gặp phải trong cuộc hành trình. Cư dân mạng vẫn quan tâm ủng hộ vì cho rằng trong trường hợp này, thành công không quan trọng bằng việc họ đã dành thời gian để theo đuổi giấc mơ. 
 
Anh Đinh nói với các phóng viên rằng, trước khi bắt đầu cuộc hành trình dài này, họ đã cắm trại thử nghiệm trên núi Liễu Châu trong vòng 2 ngày. Lãng mạn hơn nữa, cặp đôi này dự định sẽ khám phá những cung đường của Trung Quốc theo hình trái tim. 
 
 
Trang Airi/ Dịch từ SH
(Theo congluan.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm