Thủy thủ hầu tòa vì dùng "của quý" tát vào mặt đồng nghiệp

Emdep.vn - Một thủy thủ thuộc Hải quân Hoàng gia Anh đã bắt đầu trò đùa của mình bằng cách dùng chai bia nhét vào hậu môn đồng nghiệp trong khi người khác thì tát vào mặt nạn nhân bằng dương vật của mình.
Nạn nhân là một thủy thủ của Hải quân Hoàng gia Anh. Anh này sau khi uống say đã tìm một chỗ khuất trên tàu chiến HMS Northumberland khi đó đang cập cảng Bournemouth, Dorset trong một triển lãm vào tháng Tám năm 2013. Tuy nhiên, không may cho chàng trai này là đã gặp phải nhóm đồng nghiệp quậy phá. Ngay khi nhìn thấy anh đang say ngủ trên nền tàu, Logistician Andrew Donaldson, 34 tuổi đã nghĩ ra cách dùng chai bia nhét vào hậu môn đồng nghiệp trong khi người khác dùng dương vật liên tiếp tát vào mặt nạn nhân. Đoạn clip được ghi bằng điện thoại di động ngay sau đó đã được phát tán trên mạng gây nên sự bức xúc lớn.
Logistician Andrew Donaldson dùng cổ chai bia nhét vào hậu môn người đồng nghiệp.
Được biết, cầm đầu trò đùa này là Seaman Christopher Cook, 31 tuổi, người đã dùng dương vật “giáng đòn” vào mặt đồng nghiệp. Tuy nhiên, trước tòa, anh ta từ chối việc phải bồi thường cho hành vi của mình. Cook cho rằng đó chỉ là việc trêu đùa hết sức bình thường và không chấp nhận án phạt của mình.
Seaman Christopher Cook đã dùng dương vật của mình tát vào mặt bạn.
Nadim Bashir, một công tố viên tại tòa án quân sự trung tâm Portsmouth Naval Base cho biết, nạn nhân lúc đó đang trong tình trạng mất ý thức do bị say rượu. Và các đồng nghiệp đã ngay lập tức có mặt. Vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn 1 trò đùa khi Donaldson bắt đầu dùng cổ chai bia và nhét mạnh vào hậu môn người đồng nghiệp. Thậm chí, anh ta còn nhìn về phía máy quay và cười khả ố. 
Sáng hôm sau, đoạn clip này được gửi đến tất cả các thủy thủ đoàn đồng thời được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Mặc dù sau này, hai người cho biết họ đã xóa clip rồi nhưng vẫn chưa có cách nào xác nhận được điều này. 
Nạn nhân trước tòa cho biết, anh hôm đó đã uống tới 6 lon rượu táo và bắt đầu nôn nhiều lần. Khi tìm được 1 chỗ vắng trên tàu, anh ngủ say li bì và không hề biết chuyện gì xảy ra, “Tôi bị đánh thức bởi cơn đau dữ dội ở hậu môn. Tôi tỉnh dậy và có người đã nói với tôi sự việc khủng khiếp này. Tôi không cho phép bất cứ ai chạm vào người tôi, kể cả khi tôi đang say”.
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra khi cả hai người gây ra vụ việc đều từ chối lĩnh án phạt cho hành động trêu đùa của mình.
Trang Airi/ Dịch từ Metro
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm