Thiếu nữ 15 tuổi cặp kè người yêu U50 bỏ trốn sống trong hang động

2016-06-14 06:41
- Tuy chênh lệch tuổi tác khá nhiều, nhưng cặp đôi này vẫn bất chấp tất cả và bỏ trốn gần 1 năm để được ở bên nhau.
Gần đây, người ta phát hiện trong một khu rừng thuộc thôn Dương Xuân Bồi, thị trấn Cam Khê, khu tự trị dân tộc Thổ, Trung Quốc có một đôi nam nữ từ nơi khác đến và sinh sống trong hang động. Điều kỳ lạ là, tuổi của họ như cha con nhưng cách sinh hoạt lại giống vợ chồng. Điều này khiến không ít người tò mò và bàn tán xôn xao.
Theo Sina, cặp đôi dọn đến sống trong thôn Dương Xuân Bồi từ những ngày đầu tháng 6. Thấy họ giống như hai cha con tội nghiệp từ nơi khác đến, người dân trong thôn đã cho họ trú lại. Sau đó 2 ngày, cặp đôi đã bỏ lên một hang động trong khu rừng gần đó ở.
Lúc này, người trong thôn bắt đầu dị nghị vì hai người trông giống cha con nhưng lại ăn, ngủ cùng nhau. Khi được hỏi về quan hệ giữa cặp đôi, họ đều im lặng không đáp. Người đàn ông kia thi thoảng sẽ hỏi thăm thôn có ai cần người làm không, họ muốn đi làm thuê.
Thiếu nữ 15 phải lòng ông chú già, cùng nhau bỏ trốn sống trong hang động
Hang động đôi tình nhân bỏ trốn sinh sống.
Cán bộ trong thôn đến hang động nơi cặp đôi ở để hỏi thăm và khuyên về nhà. Họ chỉ nói đến từ huyện Tây Dương, Trùng Khánh và là "quan hệ vợ chồng". "Chúng tôi không phải người xấu, chỉ muốn ra ngoài làm thêm ít việc kiếm tiền thôi.", người đàn ông trung niên cho hay.
Cán bộ trong thôn lập tức liên lạc với giới chức Tây Dương, Trùng Khánh và được biết, hai người này là tình nhân đang bỏ trốn. Người đàn ông họ Nhiễm (46 tuổi) còn cô gái trẻ họ Lưu (15 tuổi). Tuy nhiên, họ thường xuyên bị gia đình hai bên phản đối vì chênh lệch tuổi tác quá xa. 
Dù vậy, cặp đôi vẫn bất chấp tất cả ở bên nhau. Hai người sống chung từ tháng 9/2015 và quyết định "cao chạy xa bay" tới những nơi không ai biết. Do đã mang bầu 8 tháng, cặp đôi đã chọn thôn Dương Xuân Bồi làm nơi dừng chân.
Cảnh sát Cam Khê đã tới và đưa họ về nhà. "Cô bé khóc rất nhiều. Chúng tôi phải khuyên giải mãi, cô bé mới chịu về với gia đình.", ông Châu Vũ, đội trưởng đội cảnh sát cho biết.
Thiếu nữ 15 tuổi cặp kè người yêu U50 bỏ trốn sống trong hang động
Chính quyền địa phương đưa cặp tình nhân cha con lên ô tô về.
Hiện cảnh sát đang làm hồ sơ khởi tố người đàn ông họ Nhiễm. Do "tình nhân bé nhỏ" của người này mới 15 tuổi, nên dù tự nguyện hay không, Nhiễm cũng phạm tội cưỡng hiếp và giao cấu với trẻ vị thành niên và phải ngồi tù. Tuy nhiên, cô bé lại đang mang thai, nên cảnh sát đang cân nhắc để vụ án được giải quyết hợp tình hợp lý.
Bạch Ngân Theo Sina
qc-epoint
loading...
qc-epoint