Sự thật tày đình khi người đàn ông 51 tuổi sống chung với 12 bé gái

Emdep.vn - Hiện người đàn ông này đang sống chung với 12 bé gái, trong đó bé nhỏ nhất mới 6 tháng tuổi.
Mới đây, cảnh sát bang Pennsylvania, Mỹ cho biết, họ phát hiện một người đàn ông 51 tuổi đang sống chung với 12 bé gái. Trong đó, nhỏ nhất mới 6 tháng tuổi, lớn nhất 18 tuổi. 
Cô gái 18 tuổi còn sinh cho ông 2 người con. Điều khiến người ta ngạc nhiên là, cô gái không hề bị bắt cóc hay ép tới sống chung với người đàn ông bằng tuổi cha chú mà được chính bố mình đem "tặng" cho người ta 4 năm trước.
Người đàn ông 51 tuổi sống chung với 12 bé gái
Chân dung Lee Kaplan.
Người đàn ông này tên Lee Kaplan. Việc ông sống chung với 12 bé gái do hàng xóm Jen Betz tình cờ phát hiện khi một lần thấy cô gái nhà bên có dáng vẻ mệt mỏi và các vết trầy xước như mới bị bạo hành. Ngay lập tức, Jen Betz đã báo cảnh sát.
"Khi đứng trên ban công nhà mình, tôi vô tình thấy cô bé hàng xóm đứng buồn bã và sợ hãi. Điều này khiến tôi băn khoan và có linh cảm chẳng lành. Do đó, tôi đã gọi điện cho cảnh sát." - Jen Betz chia sẻ.
Ngay lập tức, cảnh sát Pennsylvania đã vào cuộc điều tra. Họ nhanh chóng phát hiện ra sự thật kinh hoàng về người đàn ông "nuôi các bé gái" trong nhà với mục đích tình dục. Hiện Lee Kaplan đang đứng trước nguy cơ hầu tòa vì tội xâm phạm tình dục trẻ vị thành niên.  
Người đàn ông 51 tuổi sống chung với 12 bé gái
Một hàng xóm vô tình phát hiện ra sự "kỳ lạ" trong nhà Lee.
Cô gái 18 tuổi bị cha tặng cho Lee Kaplan chia sẻ đã sinh con cho người đàn ông này, bé lớn 3 tuổi và bé nhỏ mới 6 tháng tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc, cô bị xâm phạm tình dục từ năm 14 tuổi. Ngoài ra, cảnh sát cũng bắt đầu lấy lời khai từ 9 bé gái còn lại trong nhà Lee.
Cảnh sát cũng bắt giam cha mẹ cô bé là Daniel và Savilla Stoltzfus. Hai người này khai nhận, họ tặng con cho Lee Kaplan vì muốn cảm ơn ông ta đã chi tiền giúp đỡ khi họ khó khăn.
Sự thật tày đình khi người đàn ông 51 tuổi sống chung với 12 bé gái
Lee Kaplan cùng cha mẹ của cô gái 18 tuổi.
Dù vậy, hành động này là không thể chấp nhận được. Hiện cả 3 bị cáo đều ở trong đồn cảnh sát chờ ra tòa vào ngày 2/8. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ bị phạt 100.000 USD. 
Bạch Ngân Theo MS

Tags : Từ khóa

Xem thêm