Sự thật khủng khiếp sau cái chết "tức tưởi" của cô gái mắc bệnh tâm thần

Emdep.vn - Không những bị lừa bán cho một ông già đã lớn tuổi và chịu sự hành hạ đến mất mạng, xác cô gái còn bị bán cho người ta dùng để "đám cưới ma".
Theo QQ, một cô gái sống ở thành phố Khánh Dương, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc bị bán cho một người đàn ông đã lớn tuổi sống tại thôn Ngô Khởi, Thiểm Tây, Trung Quốc. Tuy nhiên cô gái đã bỏ mạng sau đó không lâu.
Điều khiến nhiều người căm phẫn là, người đàn ông kia ngang nhiên bán xác cô cho một người khác với giá 48.000 tệ (khoảng 168 triệu đồng) để tổ chức "đám cưới ma".
May mắn trong quá trình vận chuyển xác, công an đã phát hiện và giải cứu cô khỏi bàn tay của những người này. Ngay lập tức, giới chức trách huyện Trấn Nguyên, thành phố Khánh Dương, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã vào cuộc điều tra vụ việc liên quan tới buôn bán phụ nữ và trẻ em trái phép.
Sự thật khủng khiếp sau cái chết 'tức tưởi' của cô gái mắc bệnh tâm thần
Không những bị hại chết, xác cô còn được đưa đi làm đám cưới với ma.
Một người đàn ông họ An, tự nhận là kẻ chủ mưu đã tới đồn công an đầu thú. Người này trùng hợp nằm trong danh sách theo dõi của cơ quan chức năng. An khai nhận, hắn lợi dụng cô gái kia mắc bệnh thần kinh không hiểu chuyện, nên đã bán cho một người đàn ông khác họ Lưu, sống ở thôn Ngô Khởi. Tuy nhiên, chưa được vài hôm, cô đã bị người ta giết chết. Nhân lúc một gia đình nọ có con trai mới qua đời, cần xác phụ nữ làm cô dâu nên ông ta đã đem bán cô đi lấy tiền.
Hiện người đàn ông họ Lưu kia đã bỏ trốn. Nhưng công an đã phát lệnh truy nã và sẽ sớm tóm gọn kẻ táng tận lương tâm này về quy án. Xác của cô gái cũng được trả về gia đình để mai táng.
Vụ việc nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng. Trong số hơn 1.000 ý kiến, hầu hết đều tỏ ra phẫn nộ về hành vi của hai gã cầm thú kia. Họ hy vọng hai kẻ này sẽ bị trừng trị thích đáng.
Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ sự cảm thông với cô gái cũng như lên án về hủ tục "cưới ma" lạc hậu kia. "Thật đáng sợ. Hủ tục này sẽ làm hại sinh mạng của nhiều cô gái khác nếu không được ngăn chặn.", "Đáng thương cho cô gái. Chết cũng không yên", "Cưới ma cái gì chứ, dẹp hết đi."....
Bạch Ngân Theo QQ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm